Mở màn Giải Golf Hữu nghị 2019 – Trận giao hữu khu vực miền Bắc lần 1

Sự kiện đầu tiên của hệ thống Giải golf Hữu nghị – FGT 2019 đã chính thức diễn ra, mở màn với trận giao hữu khu vực phía Bắc, diễn ra trên sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng vào ngày 10/11.

Hơn 90 golfer đã hào hứng tham dự sự kiện đầu tiên này trên sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng vào ngày Chủ nhật, 10/11. Sau hơn 5 giờ thi đấu, giải đã kết thúc và BTC đã xác định được các golfer xuất sắc trong trận giao hữu đầu tiên này.

Sau sự kiện này, các trận đấu giao hữu ở các khu vực khác sẽ tiếp tục diễn ra trên cả nước. Theo thông báo từ BTC, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, do đó trận giao hữu khu vực miền Trung trên sân Vinpearl Hội An đã phải dời lại vào ngày 16/11 thay vì ngày 10/11 như thông báo ban đầu.

Vì vậy, trận giao hữu khu vực miền Trung sẽ được tổ chức đồng thời gian cùng trận giao hữu khu vực phía Nam, diễn ra tại sân golf Vinpearl Phú Quốc vào ngày 16/11.

>>>VGA tổ chức Hệ thống Giải Golf Hữu nghị Liên Xô (cũ) & Đông Âu

Trận đấu giao hữu khu vực cuối cùng – vòng giao hữu thứ hai khu vực miền Bắc sẽ khép lại vào ngày 17/11 tới, cũng tại sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng.

Do các golfer tại khu vực phía Bắc đăng ký tham gia đông đảo hơn so với các khu vực miền Trung và miền Nam, do đó BTC quyết định tổ chức hai trận vòng loại. Cả hai đều được tổ chức tại sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng lần lượt vào các ngày 10 và 17/11. Các golfer quan tâm tới sự kiện, vui lòng tiếp tục đăng ký tham dự. Hotline đăng ký: 0904923782 – Mr. Giang Nam.

Sự kiện do Hiệp hội Golf Việt Nam-VGA phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam – VUFO, tổ chức nhằm mục đích gắn kết những người đã từng học tập, làm việc tại Đông Âu và Liên Xô (cũ).

Đây cũng là dịp để tôn vinh những đóng góp của các cá nhân đã từng học tập và làm việc tại Đông Âu và Liên Xô cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Trong số các thế hệ lưu học sinh từng học tập từ Liên Xô (cũ) và Đông Âu, đã và đang có nhiều cá nhân giữ các trọng trách quan trọng trong bộ máy Nhà nước: Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, Cố Thủ tướng Phan Văn Khải, nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm, Vũ Khoan, Phạm Gia Khiêm… Bên cạnh đó là các doanh nhân tiêu biểu hàng đầu: Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Thị Phương Thảo, Lê Viết Lam, Hồ Hùng Anh, Nguyễn Đăng Quang, Ngô Chí Dũng, Trần Anh Tuấn, Đặng Khắc Vỹ, Nguyễn Cảnh Sơn..

Bên cạnh đó, sự kiện còn mang một giá trị nhân văn cao đẹp. Thông qua giải đấu, BTC sẽ lập quỹ học bổng dành cho các học sinh xuất sắc đang học tập tại Nga và các nước Đông Âu, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi trong học tập để các lưu học sinh này có cơ hội trở về đóng góp cho đất nước.

🏆 Kết quả Vòng 1 khu vực Miền Bắc

🔹 Bảng A (các golfer đã từng sống, học tập tại Liên Xô, Đông Âu)

 • Nhất: golfer Đỗ Xuân Đông (Gross 89, hdcp 24, Net 65)
 • Nhì: golfer Lê Thanh Lương (Gross 86, hdcp 20, Net 66)
 • Ba: golfer Nguyễn Đức Thái (Gross 96, hdcp 30, Net 66)

🔹 Bảng B:

 • Nhất: golfer Nguyễn Xuân Thắng (Gross 92, hdcp 29, Net 63)
 • Nhì: golfer Lê Xuân Thanh (Gross 891, hdcp 27, Net 64)
 • Ba: golfer Trần Hoài Nam (Gross 88, hdcp 23, Net 65)

🔹 Các giải kỹ thuật:

 • Nearest to the Pin:
  Hố 5A: golfer Nguyễn Trọng Chiến
  Hố 8A: golfer Lê Phương
  Hố 13A: golfer Nguyễn Đức Thái
  Hố 17A: golfer Mai Tất Thắng
 • Nearest to the Line (hố 9A): golfer Trịnh Thị Thúy Giang
 • Longest Drive (hố 11A): golfer Lưu Thanh Hà

theo NĐĐS và VGA

Tin tức liên quan