Nahita: Trao trọn thiên nhiên qua từng giọt nước

Tinh lọc nguồn nước ngầm bằng công nghệ tiên tiến, Công ty FMCG NAVA mang trọn vẹn thiên nhiên tới tay người tiêu dùng dưới những chai nước nhỏ Nahita tinh tế, mát lành.

Sản phẩm nước tinh khiết Nahita của Công ty FMCG NAVA – thành viên tập đoàn Himalaya Group được giới thiệu tới thị trường vào tháng 12/2022, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước giải khát, không chỉ để uống mà còn phải thật tốt cho sức khỏe.

Cảm hứng từ dòng nước thiên nhiên hạnh phúc

Nước tinh khiết Nahita được đóng chai tối ưu sử dụng cho người dùng và thân thiện môi trường

Nghiên cứu nổi tiếng của Tiến sĩ Masaru Emoto, chủ tịch Học viện Hado Quốc tế (IHM) tại Tokyo (Nhật Bản) về Nước, được xuất bản toàn cầu qua 2 cuốn sách “Bí mật của Nước” và “Thông điệp của Nước”, đã chứng minh rằng: Nước là một thực thể có khả năng ghi nhớ, khả năng cảm nhận và truyền tải cảm xúc.

Như vậy, ở một khía cạnh nào đó, nước thật sự có thể lưu giữ và truyền tải tình yêu đến người sử dụng nếu được tiếp xúc với những điều tích cực. Tác động của nước uống đến cơ thể của chúng ta không chỉ là tác động sinh, lý, hóa đơn thuần nữa mà còn tác động tới tinh thần và cảm xúc. Nguồn năng lượng tích cực, cảm giác hạnh phúc được tạo ra trong cảm xúc của con người, ở một khía cạnh nào đó, được đến từ dòng nước chảy qua cơ thể bạn.

Tại giải golf đồng đội – CLB Golf 12 Con Giáp 2023, Công ty FMCG NAVA hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc của sự kiện. Ngoài khoản tiền mặt 50 triệu đồng, công ty tài trợ toàn bộ nước uống Nahita cho toàn bộ giải đấu.

Từ nguồn cảm hứng ấy, Nahita ra đời với sứ mệnh lưu giữ trọn vẹn năng lượng tinh khiết của thiên nhiên trong từng giọt nước, vận chuyển đến cho người dùng. Tinh thần đó được truyền tải xuyên suốt từ những bước tìm kiếm nguồn nước đầu tiên, thiết kế bao bì cho tới khi sản xuất ra được thành phẩm cuối cùng.

Chai nước tinh khiết Nahita với trọn vẹn năng lượng thiên nhiên tươi đẹp được vận chuyển tới tay người tiêu dùng, sẽ truyền cảm hứng về một cuộc sống tích cực, luôn tràn đầy năng lượng. Để mỗi ngày, uống Nahita sẽ góp phần đem đến những cảm xúc vui vẻ và năng lượng tích cực cho cơ thể người sử dụng.

Công nghệ tiên tiến cho dòng nước tinh sạch, mát lành

Nước tinh khiết Nahita vận chuyển thiên nhiên, truyền cảm hứng tích cực cho người sử dụng

Để cho ra đời những chai nước Nahita tinh khiết, FMCG NAVA lựa chọn nguồn nước ngầm thiên nhiên ở độ sâu 400m. Nguồn nước ngầm thẩm thấu qua nhiều tầng địa chất, không bị ảnh hưởng bởi không khí, môi trường bên ngoài nên có chất lượng tốt, trong lành và đặc biệt đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nhà máy sản xuất của FMCG NAVA được chú trọng đầu tư với hệ thống lọc hiện đại nhất thế giới. Nahita sử dụng quy trình tinh lọc và xử lý nước 7 bước với hệ thống siêu lọc UF (Ultra-Filtration) nhỏ tới 0.01 micron, kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO.
Cuối quy trình, nước sẽ được tiệt trùng bằng tia UV và khí Ozone và tiếp tục chuyển đến bộ vi lọc 0.2micron lọc sạch một lần nữa để đảm bảo sự tinh khiết tối đa cho nước thành phẩm trước khi đưa vào chiết rót đóng chai.

Những chai nước tinh khiết Nahita còn được nâng tầm với dây chuyền đóng chai tiên tiến nhất Châu Âu, tự động và khép kín 100% để đem tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Từ những chiếc phôi chai nhựa chất lượng cao, hệ thống thổi chai với công suất 12.000 chai/giờ kết hợp với công nghệ chiết rót AHU, sẽ giúp đảm bảo sự tinh sạch và chính xác tuyệt đối để chai sau thổi không có vật lạ và nhiễm vi sinh.

Đặc biệt, với yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, Nahita cũng đã nghiên cứu rất sâu hành vi khách hàng cùng sự thấu hiệu để đưa ra sản phẩm cuối cùng. Những chi tiết nhỏ tưởng chừng như đơn giản như nắp chai cũng được đặc biệt chú ý. Nahita sử dụng hệ thống đóng nắp được tích hợp AROL, điều chỉnh lực đóng nắp tối ưu, đảm bảo kín khít và mở nắp dễ dàng theo lực tay cho người sử dụng. Nahita không sử dụng màng co để đáp ứng xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay, góp phần giữ Trái đất thêm xanh.

Nước tinh khiết Nahita được sản xuất bằng hệ thống lọc siêu lọc UF và dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay

FMCG NAVA khẳng định, Nahita luôn ưu tiên những tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng. Nhà máy của công ty tuân theo hệ thống quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000 về an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 2200, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP theo quy định của Bộ Y Tế.

Trong bối cảnh thị trường nước uống giải khát còn rất nhiều sản phẩm nước tinh khiết bị làm giả, kém chất lượng từ các cơ sở sản xuất không đảm bảo cả về công nghệ và nguồn nước, Nahita sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu nước sạch vẫn ngày một tăng của người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Nahita không chỉ là một sản phẩm nước uống đơn thuần, mà còn là sản phẩm mang đến giá trị tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần với cam kết đóng gói trọn vẹn tinh túy thiên nhiên bằng các công nghệ tiên tiến nhất

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan