Nguyễn Anh Minh xuất sắc đánh -4 ở trận mở màn VL2 SEA Games 31

Kết thúc trận mở màn vòng loại thứ 2 tại sân golf Heron Lake hôm nay (1/3), hai gương mặt dẫn đầu bảng Nam và Nữ lần lượt là Nguyễn Anh Minh và Phạm Thị Yến Vy.

Nguyễn Anh Minh đứng đầu bảng Nam sau vòng loại thứ nhất

Trên sân Heron Lake (par 72), Nguyễn Anh Minh đã trình diễn một vòng đấu cực tốt. Golfer sinh năm 2007 chỉ mất 68 gậy (-4) để kết thúc 18 hố đấu đầu tiên, bỏ xa đối thủ gần nhất với 4 gậy cách biệt.

Golfer Nguyễn Anh Minh (giữa). Photos: VGA

Tuyển thủ đến từ đội trẻ Hà Nội ghi tới 5 điểm birdie (hố 9, 10, 11, 14,18) và trước đó chỉ sơ xuất mắc một sai lầm duy nhất (bogey ở hố 7)

Bảng điểm vòng 1 của Nguyễn Anh Minh

Tạm đứng ở vị trí thứ 2 (Even par ) là golfer trẻ đến từ TPHCM, Lê Khánh Hưng. Với sự đồng hành của người cha kiêm caddy Lê Văn Lân, golfer trẻ nhất tại vòng loại thứ 2 đã có một vòng đấu ổn định (4 birdie và 4 bogey)

Golfer lớn tuổi nhất, Đỗ Anh Đức đánh 73 gậy (+1) hoàn tất vị trí Top 3 bảng nam sau trận mở màn hôm nay.

Trong khi đó ở bảng nữ, vị trí đỉnh bảng đang thuộc về Phạm Thị Yến Vi. Dù không quá xuất sắc nhưng với 76 gậy (+4), golfer trẻ Hà Nội đã tạm chiếm đỉnh bảng nhờ các đấu thủ thi đấu dưới sức hôm nay.

Người đứng đầu vòng loại thứ nhất ở bảng Nữ, tuyển thủ QG Đoàn Xuân Khuê Minh phải mất 77 gậy (+5) để hoàn tất vòng đấu hôm nay, tạm đứng vị trí thứ hai.

BXH sau vòng 1 – lượt vòng loại thứ hai ở bảng nữ

Trong khi đó, hiện tượng của vòng loại thứ nhất, Lê Thị Thanh Thúy đang xếp thứ ba sau khi hoàn tất vòng đấu với 80 gậy (+8)

Tại vòng loại thứ 2 này, sau khi một số đấu thủ buộc phải rút lui vì dương tính Covid-19, chỉ còn 15 VĐV tham dự, bao gồm 10 nam và 5 nữ.

Xếp nhóm vòng đầu loạt trận vòng loại thứ hai

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan