Nguyễn Đình Châu, người Việt duy nhất ở vòng bán kết VPGTour West Lakes

Lão tướng Nguyễn Đình Châu đã khiến ‘hiện tượng’ Jim Lâm phải dừng bước sau vòng tứ kết để trở thành golfer người Việt duy nhất góp mặt ở vòng bán kết trên sân West Lakes hôm nay, 20/12.

Kết quả các trận tứ kết sáng 20/12

Cặp đấu giữa hai lão tướng của giải, Jim Lâm và Nguyễn Đình Châu trở thành một cặp đấu hay, cân tài nhất của loạt trận tứ kết sáng nay.

Tâm lý hứng khởi sau khi vượt qua một ứng viên vô địch của giải, Annop Tangkamolprasert đã khiến golfer dày dạn trận mạc Jim Lâm tạo sức ép lên Nguyễn Đình Châu ở những hố đầu tiên thuộc vòng tứ kết, diễn ra sáng nay.

Golfer Nguyễn Đình Châu sẽ đối đầu golfer lớn tuổi nhất giải Kim Gwang Tae ở vòng bán kết
Photos by Trung Chiến/ VPGTour/ GolfNet

Thế nhưng, trước một golfer đang có phong độ ổn định hàng đầu tại giải lần này, thế trận đã đảo chiều ở 9 hố sau. Golfer 50 tuổi đã san bằng điểm số ở hố thứ 9 và dẫn ngược đối thủ kể từ hố 10. Trận đấu kết thúc với kết quả 2&1 nghiêng về Đình Châu và đưa anh trở thành golfer Việt Nam duy nhất lọt vào vòng bán kết.

Jason Kerr – trái vượt qua lão tướng Trần Trọng Thiện – phải ở vòng tứ kết

Ở các trận tứ kết còn lại, các golfer Việt Nam là Phạm Minh Tuấn, Trần Trọng Thiện, Trịnh Văn Thọ, phải dừng bước trước các đối thủ người Thái và Hàn là Varuth Nguyễn, Jason Kerr và Kim Gwang Tae.

Hai cặp đấu bán kết diễn ra chiều nay là hai cặp đấu của sức trẻ và kinh nghiệm. Trận bán kết thứ nhất là cuộc đối đầu giữa hai golfer lớn tuổi nhất giải Kim Gwang Tae và Nguyễn Đình Châu. Ở cặp đấu còn lại là cuộc chiến giữa hai người Thái trẻ tuổi Varuth Nguyễn và Jason Kerr.

Tin tức liên quan