Nguyễn Quang Trí đánh 71 gậy (-1) sau vòng mở màn VJO 2019

Nguyễn Quang Trí đã có một vòng đấu tốt với 71 gậy (-1) sau vòng khai màn của giải Vô địch Trẻ Việt Nam Mở rộng (VJO 2019). Trong khi đó, nhiều ứng viên cho chức vô địch khác đã có màn khởi động không như ý.

Điểm số của Nguyễn Quang Trí trên BXH VJO 2019

Golfer đến từ Hà Nội đang thi đấu ngày càng tiến bộ rõ rệt thời gian qua. Tại giải hệ thống Hanoi Junior Tour 2019, Quang Trí đang có 1 chiến thắng.

Đáng chú ý tại giải vòng 1 giải chuyên nghiệp VPG Tràng An hồi cuối tháng 2 vừa qua, golfer sinh năm 2004 này từng có vị trí thứ 3. Đây là lần đầu tiên Quang Trí tham gia sân chơi chuyên nghiệp này.

Nguyễn Quang Trí tại giải chuyên nghiệp VDPG Tour Tràng An

Nguyễn Quang Trí là 1 trong số 16 golfer nghiệp dư góp mặt tại một giải đấu chuyên nghiệp trên.

Golfer đến từ Hà Nội này cũng là một trong số 7 gương mặt trẻ dưới 16 tuổi tham gia tại giải, đưa VDPG Tràng An trở thành giải chuyên nghiệp đầu tiên có số VĐV nghiệp dư trẻ tham dự đông đảo nhất

Nguyễn Quang Trí hai năm liên tiếp vô địch Hệ thống giải Trẻ Hà Nội

Quay lại VJO 2019, một bất ngờ tiếp theo đó là golfer nữ quốc tịch Việt Nam Joung Sun Mi và Trần Lam đang chia sẻ vị trí á quân với cùng 73 gậy (+1)

Vị trí đồng hạng tư đang thuộc về Trần Chiêu Dương và Đoàn Uy với cùng 74 gậy (+2). Trần Chiêu Dương là người thi đấu tốt nhất trong nhóm ‘ứng viên vô địch’. Trong khi Nguyễn Thảo My kết thúc vòng đấu với 76 gậy (+4) để xếp đồng hạng 7 với nhà VĐQG 2017 Nguyễn Hùng Dũng.


Từ vị trí thứ 9 đến 12 lần lượt thuộc về những gương mặt nổi bật khác: Hanako Kawasaki (+5), Nguyễn Bảo Long (+6), Nguyễn Vũ Quốc Anh (+6) và Đoàn Xuân Khuê Minh (+8).

Các nhóm đấu vòng 2 VJO ngày 13/7

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan