Nguyễn Quang Trí vô địch giải CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc Open

Với gross 72 (+1), golfer trẻ Nguyễn Quang Trí đã vô địch giải CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc Open, diễn ra hôm 28/4 tại sân golf Hilltop Valley, tỉnh Hòa Bình.

Giải đấu có sự tham dự của nhiều tên tuổi của làng golf nghiệp dư Việt Nam

Đây là giải đấu lớn mở màn trong năm của CLB golf Họ Nguyễn, thu hút đông đảo golfer đến từ khắp mọi nơi trên cả nước. Sự tham gia tích cực của golfer đã khiến BTC phải dừng nhận đăng ký chỉ sau 7 ngày bắt đầu mở cửa.

Chủ tịch CLB Nguyễn Quốc Anh trao Cup cho nhà vô địch Nguyễn Quang Trí

“Sau một tuần BTC mở cổng đăng ký, số lượng người đăng ký đã vượt quá số lượng cho phép của sân golf. Tôi rất cảm kích trước tình cảm của mọi người dành cho CLB và tôi hi vọng từ giải tới, BTC sẽ có thể mở rộng giải đấu hơn nữa để nhiều bạn bè, đối tác có thể cùng chung vui, giao lưu với CLB họ Nguyễn”- Chủ tịch CLB golf Họ Nguyễn phía Bắc, ông Nguyễn Quốc Anh chia sẻ.

Kết quả chung cuộc

Nguyễn Quang Trí năm nay 16 tuổi, vốn không chỉ là gương mặt quen thuộc tại các giải đấu phong trào. Cùng với người em trai, Nguyễn Đặng Minh (vô địch Nghiệp dư QG 2020), các golfer thuộc đội tuyển trẻ Hà Nội này còn từng nhiều lần góp mặt tại sân chơi chuyên nghiệp, thậm chí một số lần còn vượt qua vòng Cắt loại.

Giải đấu có sự góp mặt đông đảo của các golfer

CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/11/2020 và đang dần đi vào hoạt động nề nếp. Hiện CLB tiếp tục nhận được sự tham gia tích cực của của các golfer mang họ Nguyễn.

Sau giải đấu này, CLB đã sẵn sàng và chuẩn bị tốt nhất cho giải Vô địch các CLB dòng Họ, diễn ra vào ngày 21/5 tới tại sân golf HillTop Valley.

Và theo kế hoạch hoạt động của năm nay, vào tháng 10 tới đây, CLB sẽ tổ chức giải đấu lớn – giải Vô địch CLB họ Nguyễn phía Bắc.

CAP/ NĐĐS

Tin tức liên quan