Nguyễn Quang Trí vô địch vòng 3 MyTV Hanoi Junior Golf Tour

Golfer Nguyễn Quang Trí xuất sắc đứng đầu bảng C&D với thành tích 75 gậy (+4), đồng thời giành chức vô địch tại vòng 3 giải trẻ MyTV Hanoi Junior Golf Tour, tổ chức trên sân Đồng Mô vào ngày 26/5.

Best Gross vòng 3, golfer Nguyễn Quang Trí, 75 gậy (+4)

75 gậy mà Quang Trí ghi được tại vòng 3 bỏ xa cách biệt 4 gậy so với golfer vô địch vòng đầu tiên của hệ thống, Nguyễn Bảo Long.

Đáng chú ý, tại giải đấu lần này, lần đầu tiên đã có sự góp mặt của các golfer người Hàn Quốc. Yếu tố này đã khiến cho các golfer nhí người Việt Nam thể hiện được sự quyết tâm và đạt được những thành tích tốt.

>>Xem Clip golfer Nguyễn Quang Trí


Lần đầu tiên, giám đốc Joeng Chi Hun, golfer chuyên nghiệp Kim Dae Sung và Sun Woo Jin cùng các golfer nhí của trường quốc tế Hàn Quốc Kish tại Hà Nội đã chính thức tham gia vào giải đấu.


Sự trải nghiệm lần này đã khiến cho các golfer Việt Nam và Hàn Quốc tỏ ra hào hứng. Các golfer Hàn bày tỏ mong muốn sẽ được tham gia vào các sự kiện sắp tới trong hệ thống giải.


Các golfer trẻ Hàn Quốc cũng như các huấn luyện viên, Giám Đốc Joeng của trường Kish nói riêng mong muốn được góp sức vào sự phát triển của bộ môn Golf tại Việt Nam cũng như được đồng hành với hệ thống giải Hanoi Junior Golf Tour.

Vòng tiếp theo của MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 dự kiến được diễn ra vào ngày 18/08/2019 tại sân golf Sky Lake Resort Golf Club.

>>Xem Clip golfer Nguyễn Bảo Long


KẾT QUẢ GIẢI ĐẤU

Bảng A: 9 hố (Gross/ Over)

Nhất: Nguyễn Minh Thành 41/ +5
Nhì: Nguyễn Bảo Phát 48/ +12
Ba: Trần Minh Kiên 48/ +12

Bảng B: 18 hố (Gross/ Over)
Nhất: Nguyễn Anh Minh 81/ +9
Nhì: Đoàn Uy 86/ +14
Ba: Lê Chúc An 87/ +15

Bảng C &D: 18 hố (Gross/ Over)

Nhất: Nguyễn Quang Trí 75/ +3
Nhì: Nguyễn Bảo Long 79/ +7
Ba: Nguyễn Vũ Quốc Anh 80/ +8

Hanoi Junior Tour được thành lập với mục đích đẩy mạnh phong trào golf trẻ, dành cho tất cả các em nhỏ đang chơi golf trên địa bàn thành phố Hà Nội. Năm nay, với sự đồng hành của nhà tài trợ MyTV, mùa giải thứ 3 của hệ thống Hanoi Junior Golf Tour được đổi tên thành MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan