Nhiều cơ hội đi Sip du đấu ở giải golf Nonstop Vietnam – Cyprus 2023

Giải Nonstop Golf Tournament Vietnam – Cyprus do Công ty CPTM Nonstop tổ chức vào ngày 11/11/2023. tại sân Dragon Golf Link, dự kiến sẽ quy tụ 150 golfer tham dự.

Theo BTC giải đấu, chuỗi giải Nonstop Golf Tournament Vietnam – Cyprus 2023 sắp tới sẽ diễn ra trên 3 sân bao gồm: Dragon Golf Links Đồ Sơn (Việt Nam), sau đó các golfer có thành tích tốt sẽ tiếp tục thi đấu tại hai sân golf Minthis Hills và Aphrodite Hills (Cộng hoà Sip). Tổng giá trị giải thưởng của sự kiện lên tới 12 tỷ đồng.

Sân golf Dragon Golf Link

Nonstop Golf Tournament Vietnam – Cyprus được tổ chức bởi công ty cổ phần Nonstop JSC và đây là lần đầu tiên Nonstop JSC đứng ra tổ chức giải golf và hướng tới lan toả những cơ hội phát triển về bất động sản, đầu tư, định cư du lịch đến châu Âu – đặc biệt là đảo Síp. Hy vọng, các golfer sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại đảo quốc xinh đẹp ở Địa Trung Hải.

Sân golf Minthis Hills (đảo Síp)

Điểm xuất phát đầu tiên trong hành trình này là sân golf Dragon Golf Links (Đồ Sơn) vào ngày 11/11. Tổng giá giải thưởng là 12 tỷ đồng gồm có giải Hole in one là 01 căn villa trị giá 8,2 tỷ và 25 giải thưởng khác trị giá lên đến 3,8 tỷ đồng.

sân golf Aphrodite Hills (Síp)

Các golfer sẽ thi đấu theo 4 Bảng A (0-12), B (13-24, C (25-36) và Nữ (0-36) theo thể thức handicap ngày (System 36). Ngoài những phần thưởng lớn trên, các golfer có cơ hội tham quan và thi đấu tại 2 sân golf nổi tiếng là Minthis Hills và Aphrodite Hills – những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.

Lễ công bố giải đấu tại Hà Nội ngày 25/10

Cơ cấu giải thưởng

. Hole in one hố 12: 01 căn Villa 8,2 tỷ tại Síp (golfer đầu tiên ghi HIO)
. Hole in one hố 3 – 8 – 12 – 16: Cúp và Tour golf đảo Síp trị giá 150 triệu
. Best Gross: Iphone 15, Tour golf trị giá 150 triệu
. Nhất – Nhì – Ba các bảng: Cup, Voucher chơi golf và du lịch tại Sip
. Các giải kỹ thuật (near pin, near line): Cup và voucher golf tour trị giá 100 triệu
(Để đảm bảo tình trạng nghiệp dư, các golfer có thể từ chối nhận thưởng với tổng giá trị trên 23 triệu đồng)

Về đơn vị tố chức – Công ty Nonstop JSC

Công ty cổ phần thương mại Nonstop là công ty thương mại chuyên xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng sang Châu Âu, Hàn Quốc và các quốc gia Trung Đông. Với nhu cầu mở rộng kinh doanh và đáp ứng nhu cầu sở hữu bất động sản quốc tế tại Châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới, Nonstop JSC ký kết thỏa thuận hợp tác và trở thành nhà phân phối chính thức cho nhiều dự án bất động sản tại châu Âu. Hiện tại công ty Nonsto đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Síp thông qua chương trình xin cư trú lâu dài và nhập quốc tịch Síp.

Thông tin giải đấu
. Tên Giải: Nonstop Golf Tournament Vietnam – Cyprus 2023
. Địa điểm: Sân Dragon Golf Links (Đồi Rồng), Hải Phòng.
. Thời gian: 11/11/2023
. Đăng ký: https://shorturl.at/ajAPX
. Điện thoại: 093 202 1102
. Email: info@nonstopjsc.com
. Website: www.nonstopjsc.com

Minh Hằng/ NĐĐS

Tin tức liên quan