Nhiều tuyển thủ VGA Union Miền Bắc tham dự Yen Dung Golf Championship 2020

Nhiều tuyển thủ VGA Union Miền Bắc tham dự Yen Dung Golf Championship 2020

Sáng nay (23/8), sự kiện lớn thường niên của CLB Golf Yên Dũng – Yen Dung Golf Championship 2020 chính thức khởi tranh. Giải đấu có sự góp mặt của gần 300 golfer trong và ngoài nước.

Đây là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của sân golf Yên Dũng, giải đấu năm nay cũng là dịp tri ân các golfer sân kỷ niệm 3 năm ngày khai trương sân golf đầu tiên tại tỉnh Bắc Giang.

Các golfer thi đấu tại giải được chia thành 4 bảng đấu: A, B, C và Nữ, thi đấu theo thể thức đấu gậy 1 vòng 18 hố. Hai bảng A và B tính điểm Net theo Handicap, 2 bảng còn lại tính điểm theo Handicap ngày (System 36).

>>>Giải đấu được thực hiện cập nhật điểm số (livescore) tại ĐÂY

Trong số gần 300 golfer tham dự giải năm nay, có nhiều gương mặt nổi bật của làng golf nghiệp dư trong nước, trong số đó bao gồm một số thành viên của đội tuyển VGA Union Cup miền Bắc như: golfer Lê Hùng Nam, Đỗ Anh Đức, Đinh Hồng Phong, Nguyễn Việt Dũng….

Sự góp mặt của các golfer trình độ single handicap cùng với các tuyển thủ trên hi vọng sẽ mang đến một giải đấu sôi động, hấp dẫn hơn những năm trước.

Nhiều tuyển thủ VGA Union Cup miền Bắc tham dự Yen Dung Golf Championship

Ngoài các giải Best Gross, giải Nhất, Nhì, Ba của các bảng, còn có các giải kỹ thuật Nearest to the Pin, Longest Driver, Second worst (giải nhiều gậy thứ nhì của giải).

Đặc biệt, các golfer may mắn còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trí hàng tỉ đồng, trong đó có các giải HIO tại 4 hố par3, gồm có: nhiều ô tô hạng sang, bộ gậy golf, vé máy bay khứ hồi…

Backdrop của giải

Bên cạnh đó, trong hạng mục giải thưởng của giải nă nay có thêm giải ‘Gimme Circle’. Các golfer đánh bóng chạm hoặc hoặc nằm trong vòng tròn Gimme tại các hố Par 3 sẽ được nhận 04 voucher miễn phí ngày thường chơi golf tại Sân Golf Yên Dũng.

Ngay từ sáng sớm, không khí trên sân golf Yên Dũng đã vô cùng náo nhiệt bởi rất nhiều golfer đến check in chuẩn bị cho lịch thi đấu buổi sáng. Giải đấu bao gồm 2 phiên thi đấu xuất phát vào lúc 6h sáng và 12 giờ chiều.

Đồng phục và bộ cup của giải

Lễ trao giải diễn ra cùng ngày vào buổi tối tại nhà CLB sân golf Yên Dũng.

Do giải đấu năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh covid-19 có dấu hiệu bùng phát trở lại nên mọi công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho các khách mời tham dự giải được đặt lên hàng đầu.

Các công tác liên quan đến vệ sinh, khử khuẩn được tăng cường thực hiện. Toàn bộ khu vực sân golf, xe điện, tủ locker, chìa khóa tủ locker, quà giải…đều được sát khuẩn hết sức kỹ lưỡng. 100% CBNV, khách mời tham dự giải được yêu cầu đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Các nhân viên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng phải đeo găng tay y tế. Tất cả khách mời và CBNV đều phải thực hiện việc kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế, khử khuẩn toàn thân. Bất cứ ai có biểu hiện sức khỏe liên quan đến dịch bệnh như: thân nhiệt từ 38 độ trở lên, có dấu hiệu ho, sốt, cảm cúm… đều bị từ chối phục vụ.

Tin tức liên quan