Park Sang Ho dẫn đầu tại vòng mở màn VPGTour Dalat 2020

Lần đầu tiên thử sức tại sân SAM Tuyền Lâm nhưng Park Sang Ho tiếp tục thể hiện bản lĩnh của người đang nắm giữ nhiều danh hiệu nhất tại VPGTour.

Sáng nay (20/11) tại sân SAM Tuyền Lâm, các VĐV đã bước vào ngày thi đấu đầu tiên của giải VPGTour Dalat 2020. Sự kiện lần đầu tiên có sự tham dự của nhiều nhà vô địch nhất (5 người) của hệ thống thi đấu chuyên nghiệp Việt Nam này.

BXH vòng 1 giải VPGTour Dalat 2020

Nhóm đấu được quan tâm nhất tại vòng mở màn bao gồm: golfer trẻ Đoàn Uy và 3 nhà vô địch VPGTour như Park Sang Ho, Kimg Gwang Tae và nhà tân vô địch VPGTour Hạ Long – Trương Chí Quân.

Nhóm đấu gồm 3 nhà vô địch VPGTour.
Photos: ZonZon

Ngoài ra, giải đấu năm nay còn có sự tham dự của hai nhà vô địch khác là Nguyễn Gia Quân và Lê Hữu Giang cùng một số golfer tên tuổi của làng golf chuyên nghiệp phía nam đã khiến cho vòng mở màn trên sân SAM Tuyền Lâm diễn ra khá hấp dẫn. Đây cũng chính là những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch của giải.

Golfer Park Sang Ho

Sau hơn 5 giờ thi đấu, vòng khai mạc của giải đã khép lại, những vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng thuộc về những cái tên quen thuộc cùng điểm số bám đuổi sít sao.

Nhà ĐKVĐ Nguyễn Gia Quân

Với 74 gậy (+2), golfer người Hàn Park Sang Ho đã độc chiếm ngôi đầu. Bám sát phía sau với cách biệt chỉ 1 gậy chính là nhà ĐKVĐ Nguyễn Gia Quân (+3). Vị trí đồng hạng 3 tạm thời đang thuộc về Trương Chí Quân và Kim Gwang Tae với cùng điểm +4.

Golfer Trương Chí Quân

Với Park Sang Ho, 74 gậy ở vòng này đối với anh không quá bất ngờ dù đây là lần đầu golfer sinh năm 1979 đến với sân SAM Tuyền Lâm. Theo chia sẻ của Park, anh khá hứng thú với sân golf thuộc miền cao nguyên này bởi phong cách thiết kế giống với phần lớn các sân golf tại Hàn Quốc (Korean style)

Golfer Nguyễn Đình Châu

Top 5 của vòng 1 được chia đều cho hai golfer là Nguyễn Đình Châu và golfer người Úc Patrick Kelly đến từ học viện Mizuno Golf Center (cùng điểm +5)

Ngày mai các golfer tiếp tục thi đấu vòng hai. Nhóm đầu tiên xuất phát lúc 6h48 tại tee số 1. Kết quả của giải được cập nhật tại www.golfnet.vn

>>>>Xem Ảnh giải tại ĐÂY

Bin Ben/ NĐĐS

Tin tức liên quan