Trương Chí Quân áp sát ngôi vô địch VPGTour Dalat 2020

Sự xảy chân của Park Sang Ho trong ngày thi đấu thứ 2 tại VPGTour Đà Lạt đã mang đến cơ hội dành danh hiệu thứ 2 liên tiếp cho Trương Chí Quân tại đấu trường chuyên nghiệp số 1 Việt Nam.

Vòng thứ hai và cũng là vòng đấu áp chót tại VPGTour Dalat hôm nay (21/11) đã chứng kiến nhiều bất ngờ của nhóm các golfer ứng viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay.

Trương Chí Quân dẫn đầu sau vòng 2 Photos by ZonZon

Gương mặt đầu tiên thuộc về Trương Chí Quân. Nhà tân vô địch VPGTour Hạ Long thi đấu không quá bùng nổ nhưng khá ổn định. Ghi điểm birdie ngay hố đầu tiên, Chí Quân vươn lên dẫn đầu BXH và duy trì lợi thế cho đến 9 hố đầu với 35 gậy.

Golfer Đinh Song Hài bất ngờ vươn lên hạng 2 sau vòng 2

>>>Xem BXH tại ĐÂY

Golfer sinh năm 1998 kết thúc vòng đấu với 73 gậy (+1) để vươn lên độc chiếm đỉnh bảng, đồng thời là 1 trong 2 golfer thi đấu tốt nhất trong ngày.

Golfer Nguyễn Văn Hưng-SGA đang ở vị trí thứ 3

Cũng có được 73 gậy như Chí Quân là golfer đến từ Đồng Nai, Làu A Tày. Anh vươn một mạch từ nửa sau BXH lên xếp đồng hạng 8 (+14) cùng 3 golfer khác, bao gồm Park Sang Ho – người dẫn đầu vòng đấu hôm qua nhưng thi đấu tệ hại trong ngày hôm nay.

Người đang giữ kỷ lục VPGTour thi đấu vất vả, anh mất tới 84 gậy để kết thúc vòng đấu áp chót này và hiện đang cách biệt với Trương Chí Quân tới 9 gậy.

BXH vòng 2

Việc Park Sang Ho thi đấu quá tệ hại còn gián tiếp mang lại lợi thế cho nhiều golfer khác dù thi đấu không quá nổi bật.

Golfer Làu A Tày và Chí Quân là 2 golfer thi đấu tốt nhất tại vòng 2

Nhóm các golfer này, bao gồm: người đồng hương Kim Gwang Tae và những gương mặt đình đám của làng golf chuyên nghiệp phía Nam, bao gồm Đinh Song Hài (tạm xếp hạng 2), Nguyễn Văn Hưng-SGA và Kim Gwang Tae (T3), Nguyễn Tuấn Kiệt và Nguyễn Đình Châu (cùng T5)…

Vòng chung kết của giải sẽ bắt đầu với nhóm đấu đầu tiên vào sáng mai lúc 6h55. Nhóm đấu tranh chấp chức vô địch bao gồm: Trương Chí Quân, Đinh Song Hài, Nguyễn Văn Hưng-SGA, xuất phát cuối cùng lúc 8h00.

Bin Ben/ NĐĐS

Tin tức liên quan