Quốc Bình và Quỳnh Anh vô địch giải TP.HCM Mở rộng 2024

Giải gôn vô địch TP. HCM mở rộng lần thứ 10 tổ chức tại Sân Golf Tân Sơn Nhất ngày 28/5 với đầy bất ngờ khi ở bảng Nam và Nữ, danh hiệu Vô địch là 2 gương mặt mới.

Với thành tích 72 gậy, golfer Phạm Quốc Bình đã xuất sắc dành chức vô địch Giải Gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng năm 2024. Ở bảng Nữ, golfer Nguyễn Quỳnh Anh với thành tích 80 gậy đã trở thành golfer nữ thứ tư đăng quang giải gôn danh giá bậc nhất của Hội Gôn TP.HCM kể từ năm 2018 khi cơ cấu giải thưởng có giải vô địch dành cho nam và nữ ở mỗi kỳ tổ chức.

Giải gôn vô địch TP. HCM mở rộng lần thứ 10 – 2024 là giải đấu mở đầu cho 7 sự kiện golf truyền thống lớn trong năm của Hội Gôn TP.HCM-HGA. Giải đấu luôn thu hút được đông đảo người tham dự khi chỉ trong 2 ngày đầu công bố mở đăng ký thì số người chơi đạt hơn 240 golfer đăng ký.

Trải qua chặng đường thứ 10 kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2015, Giải gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng luôn ghi dấu ấn trong công tác tổ chức chuyên nghiệp, là sân chơi tôn vinh những người chơi Chính Trực – Đúng Luật – Tôn Trọng và Công Bằng. Giải đấu là ngày hội gắn kết đông đảo các cá nhân golfer không chỉ trên địa bàn thành phố mà còn ở rất nhiều các tỉnh thành, hội gôn lân cận.

Với bất cứ ai từng tham dự, hay chơi ở Giải gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng sẽ luôn cảm thấy tự hào bởi tính truyền thống của giải đấu. Tất cả được thể hiện ở mọi khía cạnh như thông điệp, chất liệu trong giải, các hoạt động bên lề cùng chương trình tiệc Gala đầy sâu sắc.

Rất nhiều golfer đã đạt giải và nhận những phần quà lớn từ Ban Tổ chức. Không có điểm Hole in one nào được ghi nhưng tất cả đã có một giải đấu với những cảm xúc trọn vẹn nhất và cùng lan tỏa năng lượng tích cực.

Theo VGA

—-

Tin tức liên quan