Sân golf Sông Giá mang tên mới Sono Belle Hai Phong

Sau khi được công ty TNHH Hyundai E&C chuyển giao sang đơn vị vận hành mới – tập đoàn Daemyung Sono vào đầu năm 2020, thương hiệu Sông Giá Golf Resort đã được đổi tên thành Sono Belle Hai Phong.

Logo sân Sono Belle Haiphong

Chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2010 sau hai năm xây dựng, Sông Giá Golf Resort – tên cũ của Sono Belle Hai Phong, tọa lạc trên diện tích 103ha tại xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng.

Hố golf signature của sân

Sân được thiết kế bởi công ty Pacific Coast Design với quy mô 27 hố, bao gồm sân Champion course (Par71, 7123 yards) và sân Executive Course (Par 29, 2000 yards). Sân golf là một phần của tổ hợp nghỉ dưỡng Sông Giá Resort Complex, do tập đoàn Hyundai Hàn Quốc làm chủ đầu tư với đại diện tại Việt Nam là công ty AMB.

Sông Gía Golf Resort là sân golf thứ hai tại Hải Phòng, sau sân golf Đồ Sơn

Sân golf được thiết kế thân thiện với môi trường bên dòng sông Giá và sông Mộc, chú trọng vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Nhà câu lạc bộ được thiết kế với phong cách Địa Trung Hải trên diện tích 5.600 m2 với ban công được thiết kế hình bát giác hướng tầm nhìn ra toàn cảnh sân golf.

Thông báo tạm thời đóng cửa sân do dịch Covid 19

Thực hiện công văn số 587/ VP-VX của UBND TP.Hải Phòng, kể từ ngày 16 cho đến hết tháng 3/2020, sân golf Sono Belle Hai Phong tạm ngưng hoạt động. Sân golf sẽ mở cửa trở lại khi có thông báo mới. Trong thời gian đóng cửa, sân golf sẽ tiến hành những hoạt động sửa chữa và nâng cấp nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan