‘Săn’ HIO hàng chục tỷ đồng tại giải golf FLC GAB lần thứ nhất

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, FLC GAB Tournament 2020 diễn ra tại sân golf FLC Quy Nhơn từ 26-29/3 tới hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng golfer Việt Nam.

Giải đấu do FLC GAB phối hợp cùng FLC Biscom tổ chức tại sân golf FLC Golf Links Quy Nhon, dự kiến quy tụ hơn 1.000 golfer trong nước tham dự.

FLC GAB Tournament 2020 là hoạt động chào mừng sự kiện Công ty CP Đầu tư Khai khoáng và Quản lý Tài sản FLC (FLC GAB) thông qua chủ trương hợp tác đầu tư với Tập đoàn FLC trong việc phát triển Dự án Khu đô thị Du lịch sinh thái FLC Quy Nhơn tại Khu kinh tế Nhơn Hội (Quy Nhơn, Bình Định).

Sân golf FLC Quy Nhơn, chủ nhà của giải FLC GAB lần thứ nhất

Giải đấu có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, bao gồm: 16 Xe hơi hạng sang và Thẻ golf 35 năm các sân của Tập đoàn FLC cho giải thưởng Hole in One (HIO)

Bên cạnh đó là những phần thưởng có giá trị, bao gồm, Voucher sử dụng dịch vụ tại các sân golf của FLC Biscom; Vé máy bay Bamboo Airways; Voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC; cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ.

Không chỉ gây chú ý ở cơ cấu giải thưởng, FLC GAB Tournament 2020 còn thu hút các golfer nhờ địa điểm tổ chức – sân FLC Golf Links Quy Nhon – nơi được mệnh danh là một trong những sân golf đẹp nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Với cơ cấu giải thưởng lớn và công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo, FLC GAB Tournament 2020 hứa hẹn sẽ là một giải đấu chất lượng, mang lại nhiều trải nghiệm đáng giá cho các golfer tham gia.

Liên hệ:
☎️ Hotline: 19001190 nhánh 5
M.s Phương Anh 0972 505 083

Tin tức liên quan