Steele dẫn đầu, Koepka, Fowler, Rose bị loại ở vòng 2 Honda Classic

Trong khi Brendan Steele vươn lên chiếm đỉnh bảng thì nhiều tên tuổi lớn bao gồm Brooks Koepka, Rickie Fowler, Justin Rose đã phải dừng bước sau nửa chặng đường Honda Classic 2020.

Vòng đấu thứ hai trên sân PGA National hôm 28/2 tiếp tục có thêm bất ngờ, tiếp sau việc hai khách mời Harris English, Tom Lewis chiếm đỉnh bảng ở vòng 1.

Golfer sinh năm 1983, Brendan Steele đang trên đường tìm kiếm danh hiệu PGA Tour thứ 3

Dù gặp tai nạn ở những hố cuối nhưng golfer người Mỹ Brendan Steele vẫn chiếm lĩnh đỉnh bảng với điểm âm 5. Đây là lần đầu tiên sau 9 lần tham dự Honda Classic, người đang sở hữu 3 danh hiệu PGA Tour này đã có được vị trí dẫn đầu.

Top đầu trên BXH Honda Classic sau vòng 2

Bám sát vị trí của Steele sát phía sau với chênh lệch chỉ 1 gậy đang thuộc về cặp đôi người Anh, Lee Westwood và Luke Donald cùng J.T. Poston, golfer người Mỹ.

Sự vắng mặt của 3 ngôi sao ở 2 vòng cuối sẽ khiến giải đấu kém hấp dẫn

Việc những golfer không được đánh giá cao đứng đầu BXH không tạo ra nhiều sự chú ý của người hâm mộ bằng việc một loạt ứng viên cho chức vô địch đã phải dừng bước ở vòng cắt loại, được xác định là dương 3.

Những tên tuổi lớn trong số này bao gồm: Rickie Fowler, Justin Rose Brooks Koepka, và nhà vô địch 2019, Keith Mitchell. Tổng điểm của họ lần lượt là dương 4, 6, 8, 7.

Koepka tiếp tục gây thất vọng trong lần trở lại ‘sân nhà’ của anh. Ngày thứ 2 liên tiếp đánh 74 gậy (+4) đã nâng tổng điểm của anh lên dương 8 đã thực sự là một trong những thất vọng lớn nhất tại giải.

Không phải đợi lâu, người hâm mộ sẽ tiếp tục chứng kiến Koepka thi đấu tại PGA Tour vào tuần tới, giải Arnold Palmer Invitational. Tuy nhiên, tại sự kiện do huyền thoại Arnold Palmer sáng lập này sẽ vắng mặt Tiger Woods.

Tin tức liên quan