Swing For The Children’s Tet-Giải golf vì ý nghĩa nhân văn

Tiếp nối thành công sau 3 mùa, giải golf từ thiện Swing For The Children’s Tet 2020 mùa thứ 4 tiếp tục diễn ra vào ngày 08/01 tại sân golf Long Biên, Hà Nội. Được đánh giá là một trong những giải golf chất lượng bởi tính chuyên môn và ý nghĩa nhân văn sâu sắc, năm nay giải golf từ thiện thu hút hơn 150 golfer tham dự.

Giải golf vì ý nghĩa nhân văn

Swing For The Children’s Tet 2020 là giải golf thường niên do Hội golf thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ – CenGolf thực hiện. Giải golf được tổ chức với mục đích giúp đỡ các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của Tổ quốc, đặc biệt là các em nhỏ ở miền núi, vùng sâu, vùng xa đón Tết nhiều tình yêu thương và ấm áp.

Ra mắt giải golf Swing For The Children’s Tet 2020

Bước sang năm thứ 4, giải golf từ thiện được tổ chức với quy mô lớn với nhiều giải thưởng giá trị như: 01 căn hộ Eurowindow River Park 2,1 tỷ đồng; 01 xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ đồng; thẻ hội viên sân golf FLC Quảng Bình trị giá 460 triệu đồng; hệ thống điều hòa thông minh và tiền mặt với tổng trị giá 300 triệu đồng; thẻ hội viên sân golf Đại Lải 2 năm trị giá 280 triệu; 1 năm chơi golf miễn phí qua ứng dụng Fastee trị giá 260 triệu đồng; phần thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng; 1 sản phẩm giấy HomeLux trị giá 100 triệu đồng; gói sản phẩm răng sứ HT Smill Full trị giá 100 triệu đồng cùng rất nhiều giải thưởng khác…

Được tổ chức từ năm 2017, với sự đồng hành của Hội Golf thành phố Hà Nội, Swing For The Children’s Tet đã thực hiện tốt sứ mệnh của mình, trao gửi yêu thương, thắp sáng ước mơ cho hàng trăm trẻ em kém may mắn, hàng nghìn trường hợp khó khăn; lan tỏa và nhân rộng những giá trị tích cực đến cộng đồng, xã hội.

Được thành lập từ năm 2010, Hội Golf thành phố Hà Nội đã quy tụ được hơn 3.500 hội viên tham gia. Hội đã tổ chức nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu với các Hội, CLB trên cả nước nhằm thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao golf. Bên cạnh đó, Hội Golf thành phố Hà Nội cũng là đơn vị đứng ra tổ chức nhiều giải đấu phong trào, đặc biệt là các giải đấu từ thiện, đóng góp tích cực cho xã hội.

Ông Lê Hùng Nam – Tổng Thư ký, đại diện Hội Golf thành phố Hà Nội chia sẻ: “Hội Golf thành phố Hà Nội luôn chú trọng và rất quan tâm đến các giải đấu từ thiện, các giải hoạt động vì cộng đồng. Chính vì vậy, Hội Golf thành phố đã đồng hành và phối hợp cùng Tập đoàn CenGroup tổ chức 3 mùa giải golf từ thiện Swing For The Children’s Tet rất thành công. Với ý nghĩa nhân văn, trong mùa giải thứ 4 này, Hội Golf thành phố cùng Tập đoàn CenGroup đã xây dựng và sẽ tổ chức một giải đấu chuyên môn cao, chất lượng và là nhịp cầu nối nhiều tấm lòng, trái tim nhân ái giúp đỡ các trẻ em nghèo, khó khăn”.

Chắp cánh nhiều ước mơ

Với khao khát lớn lao được thắp sáng, chắp cánh nhiều ước mơ cho các em nhỏ, Swing For The Children’s Tet 2020 với chủ đề “Xây mơ ước – Dựng tương lai” sẽ viết tiếp những câu chuyện chân thực về hành trình gieo mầm yêu thương.

Năm nay, giải đấu tiếp tục nhận được sự đồng hành của Kỹ sư Phạm Đình Quý – Giám Đốc Quỹ Hành động vì Nhân Ái, Đại sứ hình ảnh của giải “Swing for the Children’s Tet 2020”. Kỹ sư Phạm Đình Quý là một trong 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm 2018. Người trong suốt 6 năm qua đã miệt mài kêu gọi tài trợ và xây dựng được 136 điểm trường tại các tỉnh vùng núi, vùng sâu vùng xa.

Một điểm trường tại tỉnh Lạng Sơn được xây dựng từ nguồn tài trợ giải Swing For The Children’s Tet 2019

Đặc biệt, trong năm nay Ban tổ chức phát động chương trình “Góp lá xây trường”, theo đó, các golfer tham gia đặt sân qua ứng dụng Fastee, sẽ tham gia góp lá, quyên góp xây dựng các điểm trường.

Bên cạnh đó, giải cũng sẽ đồng hành với Quỹ Operation Smile, để thực hiện các chương trình phẫu thuật nụ cười cho các trẻ em nghèo, xây dựng thêm nhiều điểm trường ở những bản, làng xa xôi để viết tiếp hành trình mơ ước của các em.

Hành trình tìm con chữ, hành trình tìm lại nụ cười cho các em nhỏ sẽ không thể thiếu được sự đồng hành của những tấm lòng nhân ái. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn nhà tài trợ kim cương Bách Đạt Corp – đơn vị đã đồng hành cùng giải golf từ thiện trong suốt hai mùa giải.

BTC xin được cảm ơn nhà tài trợ Vàng: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Quốc Tế Việt (VIDC), Thương hiệu rượu vang thượng hạng Perferido (thuộc Tico Group), sân golf Long Biên, CenHomes.vn, Kosmo, Novaland, Gamuda; nhà tài trợ bạc: Smile Beauty, Quà Việt, PING, Lecoq, Zen Villas Massage & Spa, Công ty CDC, Công ty sơn Popa, Công ty CP Chánh Nghĩa Quốc Cường; nhà tài trợ đồng: Homelux Paper, Golfnews, GolfNet, M17, sân golf Stone Valley, sân golf Long Thành, sân golf KN Golf Links, Balenga, Tập đoàn Kỷ Nguyên, InfoK, Công ty CP Hồng Lam Xuân Thành (dự án Hoa Tiên Paradise), iBiero Craft Beer Station, Tập đoàn Kangaroo và các nhà tài trợ HIO: CenGroup, CenHomes.vn, CenGolf, Fastee, Nhật Nam ASC, Sân golf Long Biên, FLC Biscom, Sân golf Đại Lải, sân golf Yên Dũng, Smile Beauty, Golfball.vn, Homelux Paper…

Sự đóng góp của các đơn vị sẽ thắp sáng hàng nghìn ước mơ cho trẻ em nghèo cùng cao; lan tỏa, nhân rộng và truyền cảm hứng những giá trị nhân văn tới cộng đồng.

Giải Swing For The Children’s Tet 2020 được tổ chức theo thể thức thi đấu 1 vòng 18 lỗ; đấu gậy trực tiếp tính điểm Nett dựa trên Handicap. Trong đó, Bảng A, B tính điểm Nett theo Handicap chính thức, riêng Bảng C và Bảng Nữ tính điểm Nett dựa trên Handicap ngày theo System 36 và các giải kĩ thuật.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ms. Dương Thị Thúy – Văn phòng Hội Golf Thành Phố Hà Nội
Mobile: ‎0989678890
Email: hoigolfthanhphohanoi@gmail.com
Mr. Doãn Văn Trung – Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ – CenGolf
Mobile: ‎ 0944123258
Email: trungdv@cengolf.vn

Tin tức liên quan