Swing For The Children’s Tet 2020: Xây Mơ ước Dựng Tương lai

Tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Công ty CPDV Golf và Lữ hành Thế Kỷ – CenGolf phối hợp cùng Hội golf Hà Nội chính thức khởi động giải golf từ thiện Swing For The Children’s Tet 2020.

Với mong muốn tiếp tục viết tiếp những hành trình thiện nguyện, trong mùa giải thứ 4 với chủ đề Xây mơ ước, dựng tương lai, bên cạnh gương mặt-thương hiệu của giải, Kỹ sư Phạm Đình Quý, Giám Đốc Quỹ Hành động vì Nhân Ái, giải sẽ đồng hành với Quỹ Operation Smile để thực hiện các chương trình phẫu thuật nụ cười cho các trẻ em nghèo và tiếp tục xây dựng thêm các điểm trường từ thiện, thắp sáng mơ cho các trẻ em nghèo trên hành trình đi tìm con chữ.

Đại diện các nhà tài trợ của giải

Khởi nguồn từ năm 2017 với mong muốn hỗ trợ các em nhỏ kém may mắn, mồ côi, bệnh tật…viết tiếp ước mơ được sống, được khỏe mạnh và cắp sách tới trường, giải golf từ thiện Swing For The Children’s Tet đã và đang nhận được sự ủng hộ của hàng trăm golfer, các mạnh thường quân trên cả nước.

Với sự đồng hành của Hội golf Hà Nội, Swing For The Children’s Tet không chỉ là giải đấu hấp dẫn bởi tính chuyên môn, các giải thưởng giá trị mà còn bởi ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lan tỏa và nhân rộng những giá trị tích cực đến cộng đồng, xã hội.

Trong 3 mùa vừa qua, Swing For The Children’s Tet đã thực hiện tốt sứ mệnh của mình, đó là hành trình trao gửi yêu thương, thắp sáng ước mơ cho hàng trăm trẻ em kém may mắn, hàng nghìn trường hợp khó khăn.

Các hoạt động bao gồm, hỗ trợ khắc phục sau thiên tai tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Khánh Hòa, Bình Định (2016); Trao quà Tết, xây trường tại Lào Cai, Quảng Bình (2017); Tặng quà Tết các Vận động viên bạo bệnh, trẻ em khuyết tật Thường Tín; Trao quà Tết cho người vô gia cư tại Hà Nội; Trao quà Tết cho trẻ em ở Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (2018); Trao học bổng cho các điểm trường tại Thường Tín (Hà Nội) và Thái Bình hàng năm….

Tại mùa giải năm 2019 với sự đồng hành của Quỹ Hành Động vì Nhân Ái (Fund for Humanity), Quỹ Hiểu Về Trái Tim và Quỹ Xây Dựng Trường Học của kỹ sư Phạm Đình Quý, giải đã kêu gọi và quyên góp được hơn 02 tỉ đồng.

Số tiền trên dành tặng giúp đỡ, tặng quà hơn 800 trường hợp, xây dựng 20 điểm trường, thực hiện 03 ca mổ tim, phẫu thuật thành công cho 10 trẻ em hở hàm ếch, lắp đặt khu vui chơi và thiết bị dạy học cho 04 điểm trường tại Quảng Nam.

Giải Swing For The Children’s Tet 2020 sẽ diễn ra vào ngày 08.01.2020, tại sân golf Long Biên, Hà Nội theo thể thức thi đấu 1 vòng 18 lỗ; Đấu gậy trực tiếp tính điểm Net dựa trên Handicap. Trong đó, Bảng A, B, C tính điểm Net theo Handicap chính thức, riêng Bảng Nữ tính điểm Net dựa trên Handicap ngày theo System 36 và các giải kĩ thuật.

Tin tức liên quan