Đoàn Xuân Khuê Minh, Nguyễn Thảo My đua tranh Ngôi Hậu VMC 2019

Đoàn Xuân Khuê Minh và Nguyễn Thảo My, những ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch bảng Nữ tại sẽ mang đến một trận chung kết đỉnh cao tại giải vô địch đối kháng nghiệp dư QG-VMC 2019. Trận chung kết bảng Trẻ cũng là sự đối đầu của hai golfer hạt giống số 1 và 2 là Nguyễn Anh Minh và Đoàn Uy.

Nguyễn Thảo My từng chiến thắng tại VMC 2016

Như GolfNet đánh giá trước giải, sự vắng mặt của nhà ĐKVĐ Hanako Kawasaki sẽ khiến danh hiệu vô địch bảng Nữ tại VMC 2019 chỉ còn là cuộc cạnh tranh của cặp đôi Nguyễn Thảo My và Đoàn Xuân Khuê Minh. Và kịch bản này đã xảy ra vào hôm nay, 28/12.

Kết quả hai cặp đấu bán kết bảng Nữ tại VMC 2019

Trong những năm gần đây, tại tất cả những giải đấu cấp quốc gia, ngôi hậu ít khi nằm ngoài tay của bộ ba tuyển thủ quốc gia này. Sự xuất hiện của họ luôn thu hút sự quan tâm chú ý của người hâm mộ ở những sự kiện mà họ tham dự.

Khuê Minh và Thảo My – hai tuyển thủ QG và từng lên ngôi tại giải vô địch Nữ QG

Để đến với trận chung kết bảng Nữ và ngày mai, cả Thảo My lẫn Khuê Minh đều không gặp bất kỳ khó khăn nào trước các đối thủ.

Đây là lần đầu tiên Đoàn Xuân Khuê Minh lọt vào trận chung kết VMC

Sau vòng đấu loại chọn hạt giống ở ngày mở màn VMC 2019, hôm 26/12, Khuê Minh và Thảo My đều lần lượt giữ vị trí hạt giống 1 và 2.

Kết quả hai trận bán kết bảng Trẻ tại VMC 2019 sáng 28/12

Các trận chung kết, sáng ngày 29/12
. Bảng Trẻ: Nguyễn Anh Minh và Đoàn Uy
. Bảng Trung niên: Nguyễn Duy Dậu và Lê Xuân Quang

Bộ ba golfer nữ hàng đầu Việt Nam hiện nay, đang thống trị các giải đấu quốc gia

Tại vòng tứ kết và bán kết đối kháng, hạt giống số 1 Đoàn Xuân Khuê Minh dễ dàng lần lượt vượt qua các đối thủ được đánh giá thấp hơn, đó là Đoàn Mỹ Kim và Nguyễn Hà My với cùng kết quả 6&5 để bước vào trận đấu cuối cùng.

VMC 2019 diễn ra tại sân golf Yên Dũng từ ngày 26-29/12, bao gồm 4 bảng đấu là Nam, Nữ, Trẻ và Trung niên. Ngoài bảng Nam có nhiều VĐV tham gia, do đó còn có các vòng 32, vòng 16, các bảng đấu còn lại chỉ có 8 VĐV ở mỗi bảng. Sau vòng đấu loại chọn hạt giống, các VĐV ở những bảng này bước vào ngay vào thi đấu vòng tứ kết.

Tương tự, hạt giống số 2, nhà ĐKVĐ Nữ QG – Nguyễn Thảo My giành chiến thắng ở vòng tứ kết trước Phạm Thị Kim Nguyên và Phạm Thị Yến Vi ở trận bán kết với kết quả lần lượt là 4&2 và 3&1, giành quyền vào trận chung kết.

Các trận tranh giải 3, sáng ngày 29/12
. Bảng Nữ: Phạm Thị Yến Vi vs Nguyễn Hà My
. Bảng Trẻ: Đặng Minh Anh vs Nguyễn Đức Sơn
. Bảng Trung niên: Nguyễn Duy Hải vs Đường Ngọc Dương

Tin tức liên quan