Tam Đảo Golf Club Open Championship 2023 kết thúc thành công, lần đầu HIO đã nổ

Giải đấu có sự tham gia của 600 golfer là hội viên, khách hàng, đối tác thân thiết của sân golf Tam Đảo và các nhà tài trợ diễn ra trong hai ngày: 25 và 26/11 cuối cùng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Đặc biệt trong lịch sử 15 năm của giải, lần đầu tiên giải thưởng HIO đã có chủ sở hũu.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty CPĐT Tam Đảo, đồng thời bày tỏ lòng tri ân tới tất cả hội viên và khách hàng đã đồng hành và ủng hộ sân golf Tam Đảo trong suốt những năm qua, sân golf Tam Đảo đã tổ chức thành công “Giải Vô địch Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo mở rộng 2023” với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Giải đấu có sự tham gia của 600 golfer là hội viên, khách hàng, đối tác thân thiết của sân golf Tam Đảo và các nhà tài trợ diễn ra trong hai ngày: 25 và 26/11.

Giải đấu được chia thành 4 bảng thi đấu, trong đó có: 03 bảng dành cho Hội viên sân golf Tam Đảo & 01 bảng dành cho khách mời và nhà tài trợ, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 tỉ đồng.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, BTC đã tìm ra và vinh danh các golfer đạt thành tích tốt nhất. Golfer trẻ Lê Thị Thanh Thúy đã ghi dấu ấn với điểm eagle tại hố số 1 của sân.

Điều đặc biệt đó là trong suốt 15 năm tổ chức giải đấu, lần đầu tiên Tam Đảo Golf đã ‘nổ’ HIO. Golfer Tạ Quang Tuấn xuất sắc ghi điểm với một cú HIO tại hố số 2. Với giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng, cú đánh này không chỉ mang lại chiến thắng cá nhân cho anh Tuấn mà còn là ý nghĩa rất lớn cho Công ty Cổ phần Đầu tư Tam Đảo trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.

Giải đấu còn chứng kiến sự tỏa sáng của nhiều golfer xuất sắc khác, mang về những giải thưởng danh giá. Không chỉ là những chiến thắng cá nhân, đây còn tạo nên không khí sôi động để các golfer có thể giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống.

Nguyễn Xuân Thọ – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu Tư Tam Đảo, chia sẻ: ” Sân Golf Tam Đảo chúng tôi là một trong những sân golf đầu tiên tổ chức giải thường niên hàng năm tạo sân chơi cũng như việc thi đấu cho các golfer. Giải Vô địch Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo mở rộng 2023 quy tụ nhiều golfer chất lượng tham gia, giải với hơn 600 golfer với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 tỉ đồng. 20 năm là một chặng đường khá dài với một doanh nghiệp, từ những bước đầu tư rất khó khăn cho đến khi hoạt động, đến bây giờ sân Golf Tam Đảo tự hào là một thương hiệu Golf lớn trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế, để lại dấu ấn tốt trong cộng đồng golfer. ”

Kết quả chung cuộc

. Best Gross for Men: Nguyễn Ngọc Cương

. Best Gross for Ladies: Nguyễn Thị Hiền

. Best Gross cho khách mời và nhà tài trợ: Lê Thị Thanh Thúy

. Nhất – Nhì – Ba Bảng A (HDC 00-12): Golfer Kim Moo Yool, Nguyễn Xuân Thủy, Trịnh Ngọc Quý

. Nhất – Nhì – Ba Bảng B (HDC 13-28): Đàm Quang Hưng, Park Joon Ho, Trần Ngọc Dương

. Nhất – Nhì – Ba Bảng C (HDC 29+): Nguyễn Công Định, Trương Hà Mi, Nguyễn Quang Đăng

. Nhất – Nhì- Ba Bảng D (dành cho khách mời và nhà tài trợ): Lê Minh Hoàn, Nguyễn Đương Hưng, Nguyễn Thị Tuyết Chinh

. Giải kỹ thuật: Nearest to the Pin: Phạm Trung Hưng (hố 2), Tống Trường Hải (hố 8), Trịnh Ngọc Quý (hố 12) và Trần Doãn Giang (hố 17); Nearest to the Pin for second shot: Ngô Toàn Thắng (hố 5), Trần Văn Phương (hố 7), Kim Ok Soo (hố 11), Lê Bá Dũng (hố 18)

. Nearest to the Line: Nguyễn Đăng Bảy (hố 9), Vũ Quang Hoàng (hố 16)

. Longest drive for Ladies: Phạm Ngọc Linh (hố 4) và Nguyễn Thị Hiền (hố 15)

. Longest drive for Men: Nguyễn Văn Định (hố 1) và Kim Dong Huyn (hố 10)

Tin tức liên quan