Tân Sáng JSC tham gia mục tiêu thúc đẩy phong trào golf cộng đồng

Nằm trong chiến lược phát triển và tăng cường nhận diện thương hiệu, Tân Sáng.,jsc đã và đang tham gia vào hoạt động tài trợ cho nhiều chương trình, giải đấu cộng đồng.

Trong Giải Golf Vô địch Hà Nội Mở rộng – Hanoi Open 2022 mùa này, Tân Sáng JSC đồng hành với vai trò là Nhà Tài Trợ (NTT) Vàng, với mục tiêu đóng góp và thúc đẩy phong trào golf tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Sau giải HNGA Leader’s 2022, Tân Sáng JSC tiếp tục trở thành nhà tài trợ Vàng của một giải đấu lớn do HNGA tổ chức

Đây sẽ là giải đấu quy mô khi chứng kiến sự tranh tài của 600 golfer, diễn ra trên cả hai sân Sky và Lake (36 hố) thuộc Sky Lake Resort & Golf Club. Đối tượng tham dự được mở rộng đối với tất cả các Vận Động Viên (VĐV), tham gia tranh tài ở 5 bảng đấu: Chuyên nghiệp, Trẻ, Nam nghiệp dư, Nữ nghiệp dư và Nam Trung niên.

Đáng chú ý, lần đầu tiên, giải đấu có quỹ tiền thưởng (100 triệu đồng) dành cho bảng Chuyên nghiệp.

Đặc biệt, với ý nghĩa đặt bệ phóng cho các tài năng trẻ Việt Nam, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai của golf Việt, Tân Sáng và BTC giải đấu cam kết hỗ trợ 100% chi phí thi đấu cho các tài năng trẻ nghiệp dư dưới 18 tuổi.

Hơn nữa, việc Tân Sáng trở thành nhà tài trợ cho các giải golf đồng hành cùng Hội Golf Thành Phố Hà Nội, một mặt khẳng định định hướng quảng bá, phát triển thương hiệu đồng thời thể hiện mong muốn góp phần mang đến những giá trị sống đích thực cho những khách hàng, đối tác thân thiết của Tân Sáng qua hoạt động thiết thực.

Với tiềm lực nội tại và khả năng nắm bắt cơ hội, Tân Sáng đang mạnh mẽ khẳng định uy tín của một đơn đi đầu trong lĩnh vực BĐS công nghiệp – đô thị; sẵn sàng chung tay thực hiện những hoạt động cộng đồng mang đến những giá trị sống đích thực cho khách hàng và đối tác.

Hồng Hà/ NĐĐS

Tin tức liên quan