Tập đoàn BRG động thổ quần thể du lịch quốc tế BRG Garden City

Hôm nay (11/1/2020), Tập đoàn BRG đã chính thức động thổ và công bố dự án Khu du lịch Quốc tế đa chức năng BRG Garden City, bao gồm một sân golf quy mô 36 hố tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Với hệ thống đa dạng các sản phẩm và dịch vụ du lịch được đầu tư đồng bộ, dự án sẽ giúp tối đa hóa tiềm năng phát triển du lịch, đồng thời tạo động lực phát triển ý nghĩa cho kinh tế – xã hội của tỉnh Hà Nam.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 60 km, cách thành phố Phủ Lý hơn 10 km, Khu du lịch Quốc tế đa chức năng BRG Garden City sẽ trở thành một tổ hợp các hạng mục sống và du lịch quốc tế tiện nghi, đẳng cấp hàng đầu tại tỉnh Hà Nam.

Sân golf thuộc quần thể BRG Garden City có quy mô 36 hố sẽ là sân golf thứ 2 tại tỉnh Hà Nam
(Ảnh minh họa)

BRG Garden City bao gồm khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đa chức năng với nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như đua ngựa, các khu vui chơi giải trí … cùng khu đô thị tổng hợp hiện đại. Dự án BRG Garden City còn mang tới trải nghiệm golf đẳng cấp tại sân golf quy mô 36 hố được thiết kế bởi Nicklaus Design, công ty thiết kế của huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus.

Bên cạnh đó, dự án dự kiến sẽ có hệ thống các khách sạn đẳng cấp lên đến 200 phòng với nhiều phòng hội nghị đủ tiêu chuẩn phục vụ các hội thảo và sự kiện quốc tế.

Lễ động thổ dự án BRG Garden City có sự hiện diện của các lãnh đạo TW, địa phương và chủ đầu tư, tập đoàn BRG

Dự án được quy hoạch và thiết kế tạo nên một hệ sinh thái du lịch hiện đại dựa trên nền tảng tôn trọng tối đa các giá trị thiên nhiên. Du lịch nông trại tại BRG Garden City sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời cùng gia đình tại vườn nông nghiệp hữu cơ hay cánh đồng hoa rộng lớn.

Đặc biệt vùng lõi bảo tồn núi đá kết hợp với nhiều cụm điểm du lịch văn hóa tâm linh độc đáo và làng nghề truyền thống sẽ tạo nên một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng bền vững và độc đáo.

BRG hiện là chủ sở hữu của nhiều sân golf và dự án sân golf nhất cả nước

Để triển khai dự án ý nghĩa này, Tập đoàn BRG đã dành nhiều thời gian và tâm huyết triển khai quy hoạch và thiết kế Khu du lịch Quốc tế đa chức năng BRG Garden City.

Madame Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG phát biểu tại sự kiện: “Ngay từ khi lập quy hoạch và thiết kế dự án, tôi và Tập đoàn BRG đã được truyền nguồn cảm hứng rất lớn bởi sự tận tâm của nhiều thế hệ lãnh đạo tỉnh Hà Nam khi luôn mong muốn tạo ra sự đột phá cho du lịch tỉnh. Vậy nên, Tập đoàn BRG chúng tôi luôn cố gắng làm sao để tối đa hóa hết tiềm năng rất lớn của ngành du lịch Hà Nam, từ đó tạo đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh trong tương lai.

“Điều đặc biệt của dự án BRG Garden City chính là việc giải được bài toán phát triển kinh tế du lịch nhanh chóng nhưng vẫn dựa trên nền tảng tôn trọng và phát huy các giá trị văn hóa – xã hội – thiên nhiên. Chúng tôi kỳ vọng dự án sẽ mang đến một diện mạo du lịch mới hiện đại, hòa quyện cùng những giá trị di sản vốn có của địa phương để giúp nơi đây trở thành một trung tâm du lịch đặc sắc của khu vực.”Madame Nguyễn Thị Nga chia sẻ.

Sân golf BRG Đà Nẵng

Tập đoàn BRG đi tiên phong trong việc phát triển thể thao golf và du lịch golf tại Việt Nam bởi luôn có sự đầu tư bài bản và không ngừng sáng tạo đối với việc phát triển và nâng tầm golf Việt. Góp phần xây dựng lên những vành đai xanh lớn của đô thị, các cơ sở golf của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách hàng có thể tận hưởng những trải nghiệm golf tuyệt vời. Sau hơn 20 năm đồng hành cùng golf Việt Nam, hiện Tập đoàn BRG đang vận hành hệ thống nhiều sân golf đẳng cấp thế giới với những phong cách thiết kế độc đáo thu hút hàng trăm nghìn lượt khách mỗi năm. Tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong của nhà phát triển golf hàng đầu, BRG đang triển khai quy hoạch thêm nhiều sân golf tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch và hỗ trợ kinh tế-xã hội địa phương.

Để triển khai thành công một dự án có nhiều ý nghĩa với sự phát triển của du lịch tỉnh Hà Nam như BRG Garden City, dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo từ Trung Ương đến địa phương, đặc biệt là nhiều thế hệ lãnh đạo tỉnh Hà Nam luôn mong muốn tạo nên những bước phát triển vượt bậc cho du lịch tỉnh.

Sân golf BRG Ruby Tree tại Hải Phòng

Ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ Tịch UBND tỉnh Hà Nam khẳng định: “Dự án khu du du lịch quốc tế đa chức năng của Tập đoàn BRG được xác định là dự án quan trọng trên địa bàn của tỉnh. Dự án được triển khai đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động sẽ tạo ra các sản phẩm dịch vụ du lịch vui chơi giải trí cao cấp đáp ứng nhu cầu của các khách du lịch, các chuyên gia nước ngoài đến với Hà Nam và nhân dân địa phương.

Không chỉ dừng lại ở việc bảo tồn và khai thác tiềm năng của những di sản sẵn có tại tỉnh Hà Nam, khu du lịch Quốc tế đa chức năng BRG Garden City được kỳ vọng sẽ là dự án góp phần đưa du lịch tỉnh Hà Nam lên một tầm cao mới. Quy hoạch của dự án cũng phù hợp với định hướng quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Hà Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 – Trở thành trung tâm nghỉ dưỡng của vùng đồng bằng sông Hồng. Với hệ thống sản phẩm và dịch vụ được đầu tư bài bản, Khu du lịch Quốc tế đa chức năng BRG Garden City hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua tại tỉnh Hà Nam đối với du khách trong và ngoài nước.

Bin Ben/ NĐĐS

Tin tức liên quan