Tập đoàn BRG tăng cường biện pháp bảo vệ khách chơi golf

Kể từ ngày 16/3/2020, các sân golf của tập đoàn BRG tạm ngừng các dịch vụ tại khu vực nhà câu lạc bộ cho đến khi có thông báo mới.

Thông báo của tập đoàn BRG

Theo thông tin từ BRG Golf, để thực hiện chỉ thị mới của chính quyền, các sân golf của tập đoàn BRG sẽ đóng tất cả các Nhà Câu lạc bộ. Cụ thể, tạm ngừng các dịch vụ tại khu vực lễ tân, khu phòng thay đồ và các nhà hàng ăn uống tại nhà CLB. Thông báo trên có hiệu lực kể từ ngày 16.3 tới khi có thông báo khác.

Sân golf BRG Legend Hill, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Để bù đắp cho sự bất tiện này, ban quản lý sân golf và các nhân viên sẽ nỗ lực hết sức để giúp khách hàng làm thủ tục check-in và check-out nhanh nhất tại những khu vực staging và tee xuất phát.

Bên cạnh đó, các sân sẽ phục vụ ăn uống tại tại nhà chờ và tại các địa điểm phù hợp tại các khu vực ngoài trời.

Sân golf BRG Ruby Tree, quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Trong giai đoạn này, BRG Golf sẽ tiếp tục áp dụng tất cả các biện pháp vệ sinh và đo thân nhiệt nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng để tiếp tục sử dụng các dịch vụ chính tại sân và tận hưởng những phút giây thoải mái.

Sân golf BRG Danang, thành phố Đà Nẵng

Hiện tập đoàn BRG đang vận hành 4 sân golf và một học viện golf trên toàn quốc, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách mỗi năm. Các sân golf gồm có: BRG Kings Island, BRG Legend Hill, BRG Ruby Tree, BRG Danang và học viện golf mang tên BRG Golf Center-Jack Nicklaus Golf Academy.

Học viện golf BRG Center

Ngay từ đầu tháng 2, khi tình hình dịch Covid-19 có chiều hướng diễn biến phức tạp, các sân golf của BRG đã chủ động thực hiện các biện pháp khẩn cấp để bảo vệ sức khỏe đội ngũ nhân viên và toàn thể khách hàng. Các biện pháp trên bao gồm, kiểm tra trực tiếp bằng máy đo thân nhiệt, cấp phát khẩu trang, sát khuẩn, vệ sinh, khử trùng các công cụ được sử dụng trong sân golf nhằm đảm bảo sự an toàn cho nhân viên và khách hàng.

Ngoài ra, các sân cũng dừng nhận booking của khách du lịch, khách đến từ các vùng dịch; kiểm tra bắt buộc hộ chiếu của tất cả hội viên, khách hàng, đủ điều kiện an toàn phòng chống dịch theo quy định trong vòng 15 ngày.

Ben Trinh/ NĐĐS

Tin tức liên quan