Thêm 4 CLB Golf trở thành hội viên chính thức của Hội Golf TP.Hà Nội

Sáng 24/3, tại văn phòng Hội Golf TP.Hà Nội – HNGA, đã diễn ra Lễ trao Quyết định và Giấy chứng nhận Hội viên chính thức HNGA năm 2022 cho đại diện 4 CLB Golf trên địa bàn.

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Tô Ninh – Chủ tịch HNGA, ông Đặng Tất Thành – Tổng thư ký, đại diện một số đơn vị truyền thông cùng đại diện của 4 CLB Golf: Đỗ (Đậu) Việt Nam, Họ Bùi Việt Nam, Đại Việt và Hà Đô Park View.

Tại buổi Lễ, đại diện các CLB giới thiệu về lịch sử phát triển, chia sẻ một số hoạt động, mục tiêu của CLB.

Tại buổi Lễ, các đại diện CLB Golf đã bày tỏ niềm vui mừng khi nhận Quyết định và Giấy chứng nhận trở thành Hội viên chính thức HNGA, đồng thời cùng nhau chung tay, góp phần vào sự phát triển của phong trào golf thành phố cũng như cả nước.

Đại diện CLB Đỗ (Đậu) Việt Nam nhận Quyết định và giấy chứng nhận

Theo anh Đỗ Mạnh Phú, Chủ tịch CLB Golf Đỗ (Đậu) Việt Nam: Sau hơn 4 năm thành lập, đến nay CLB đã là mái nhà chung của hơn 200 thành viên trên cả nước. Về hoạt động, mỗi năm CLB tổ chức thường xuyên tổ chức các giải đấu lớn (hàng quý) cùng các giải outing hàng tháng. CLB từng tham dự giải vô địch các CLB dòng Họ lần thứ nhất và giành vị trí thứ 4. Về thành tích cá nhân, nhiều thành viên của CLB có thành tích khá nổi bật, điển hỉnh như golfer Đỗ Anh Đức, người từng tham dự vòng loại tuyển chọn đội tuyển golf Việt Nam tham dự SEA Games 31 vừa qua.

Anh Đào Quang Sỹ, Tổng thư ký CLB Golf Đại Việt chia sẻ: “CLB Golf Đại Việt ra đời với mong muốn kết các doanh nhân về một mái nhà chung để cùng giao lưu, học hỏi, phát triển kỹ năng chơi golf, đồng thời hỗ trợ nhau về công việc. Chúng tôi thường có các buổi outing hàng tháng, Quý, và giải vô địch cuối năm. Bên cạnh hoạt động thể thao golf, CLB cũng thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, đóng góp xã hội.

Đại diện CLB Golf Hà Đô Park View nhận Quyết định và giấy chứng nhận

Trong số 4 CLB nhận Quyết định và Giấy chứng nhận đợt này, Hà Đô Park View có thời gian hoạt động lâu nhất (5 năm) và CLB Golf Họ Bùi Việt Nam có tuổi đời trẻ nhất (1 năm).

Anh Lê Xuân Quý, đại diện CLB Hà Đô Park View và anh Bùi Viết Giang, Chủ tịch CLB Golf Họ Bùi Việt Nam đều bày tỏ niềm vui mừng, vinh dự khi CLB của mình đã trở thành Hội viên chính thức HNGA và mong muốn được đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của HNGA thời gian tới.

Chương trình trao Quyết định và Giấy chứng nhận Hội viên chính thức được HNGA bắt đầu tổ chức từ ngày 15/10/2021. Đến nay, Hội đã kết nạp gần 90 Hội viên chính thức.

Các CLB vui mừng khi nhận Quyết định và Giấy chứng nhận Hội viên chính thức HNGA

Tháng 2 vừa qua, HNGA Leaders’ Championship-Viettime Trophy, sự kiện do HNGA tổ chức, đã mở màn cho mùa giải HNGA 2022. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử golf Hà Nội, giải đấu có sự tham dự của hầu hết lãnh đạo CLB golf trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trang Nguyễn/ NĐĐS

Tin tức liên quan