Thêm một golfer Nhật độc chiếm đỉnh bảng VPGTour Vinpearl Haiphong

Với 69 gậy (-3), Katsufumi Suzuki đã thay thế vị trí đỉnh bảng của Yoji Okuma sau vòng hai của VPGTour Vinpearl Haiphong, sự kiện golf chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2020.

Katsufumi Suzuki đã có một vòng đấu tuyệt vời trên sân Vinpearl Hải Phòng để trở thành người có điểm số tốt nhất trong lịch sử của VPGTour.

Golfer đến từ Japan Golf Tour, người Nhật ghi tới 5 điểm birdies trong khi chỉ mắc 2 lỗi bogey để kết thúc vòng áp chót với chỉ 69 gậy. Điểm số này đã đưa Suzuki vươn lên chiếm đỉnh bảng với điểm tổng điểm even par.

Vòng đấu thứ hai cũng ghi nhận sự quyết liệt của nhóm các golfer người Hàn. Nổi bật trong số này là Kim Yong Rok, gương mặt quen thuộc tại VPGTour trong những mùa giải vừa qua. Kết thúc vòng đấu, golfer sinh năm 1985 này đánh 70 gậy (-2) để tạm vươn lên vị trí thứ nhì với tổng điểm +2.

BXH vòng 2 tại VPGTour Vinpearl Haiphong Championship 2020

Xếp ở vị trí kế tiếp là nhà vô địch VPGTour nhiều lần nhất, Park Sang Ho. Cùng với Katsufumi Suzuki và Kim Yong Rok, golfer người Hàn đang sở hữu 3 danh hiệu VPGTour là những golfer có được điểm âm ở vòng đấu thứ hai.

Mặc dù chỉ đánh 71 gậy ở vòng này nhưng do kết quả 77 gậy ở vòng 1 do đó golfer sinh năm 1980 đành tạm xếp hạng 3 với tổng điểm +4.

Golfer Lê Hữu Giang

Về phía các golfer Việt Nam, nhà vô địch VPGTour Long Biên 2018, Lê Hữu Giang đã vươn lên vị trí thứ 5 (+9) trên bảng xếp hạng sau khi đánh 72 gậy ở vòng 2.

Golfer sinh năm 1984 này cũng trở thành người có điểm số tốt nhất trong số các golfer chủ nhà sau vòng áp chót.

Tin tức liên quan