Tiger Woods và dàn sao golf thế giới ‘ngộ nghĩnh’ mừng Giáng Sinh

Các golfer hàng đầu thế giới đã hóa thân thành những ‘cậu bé nhà TaylorMade’ trong những bộ đồ ngủ màu xanh đã gây ấn tượng Mùa Giáng Sinh năm nay.

Những ‘cậu bé nhà TaylorMade’ đang là đại diện của thương hiệu của hãng sản xuất đồ golf hàng đầu tế giới, gồm có, Tiger Woods, Dustin Johnson, Rory McIlroy, Jason Day, Jon Rahm, Collin Morikawa và Matthew Wolff.

TaylorMade tiếp tục có một năm thành công sau khi các đại diện thương hiệu hàng đầu của họ kết thúc một mùa giải cực thành công với 3 đại diện trong Top 5 thế giới.

Tiger Woods thi đấu cực khởi sắc với danh hiệu Major lần thứ 16, san bằng kỷ lục của Sam Snead với 82 danh hiệu PGA Tour và cùng tuyển Mỹ lần thứ 11 đăng quang ở Presidents Cup.

Golfer số 2 thế giới Rory McIlroy cũng có một mùa giải thành công sau danh hiệu FedExCup lần thứ 2 cùng 3 danh hiệu PGA TOUR đạt được trong mùa giải vừa qua.

Golfer số 3 thế giới người Tây Ban Nha Jon Rahm đã có một bước ngoặt trong sự nghiệp khi trở thành golfer số 1 châu Âu với hai cú đúp danh hiệu – vô địch Race To Dubai và ‘Golfer xuất sắc nhất European Tour 2019”

Tin tức liên quan