Times Garden Vietnam tài trợ HIO tại sân golf Heron Lake

Kể từ tháng 6/2020, bất cứ golfer nào ghi điểm HIO tại hố số 3 của sân golf Heron Lake đều nhận được phần thưởng giá trị của nhà tài trợ Times Garden Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành đơn vị đầu tư uy tín, mang tới trải nghiệm thượng lưu với tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng tại Việt Nam, Times Garden Việt Nam đã tham gia tài trợ thường niên cho tất cả các golfer đạt giải Hole In One (HIO) tại sân golf Heron Lake, tỉnh Vĩnh Phúc.

Golfẻ đầu tiên trúng giải HIO do Times Garden Vietnam tài trợ hồi đầu tháng 7 vừa qua

Thời gian tài trợ 12 tháng, bắt đầu từ tháng 6/2020 đến tháng 6/2021. Giá trị giải thưởng là 30 triệu đồng dành cho cú đánh ghi điểm HIO, được đặt tại hố số 3 của sân golf Heron Lake.

Người vinh dự nhận giải thưởng HIO đầu tiên của Times Garden Vietnam thuộc về golfer Wu Huisung – hội viên thân thiết của sân golf Heron Lake.

Hình ảnh trao giải cho golfer Hàn Quốc tại dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences

Sân golf Heron Lake với 18 hố là một trong những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế của Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences thuộc Times Garden Việt Nam.

Sân golf Heron Lake nằm trong số các sân golf lớn nhất Việt Nam, một tuyệt tác thiết kế của Pacific Coast Design Pty.Ltd, được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với các quy tắc và kiến trúc quốc tế. Với diện tích 90 ha & chất lượng dịch vụ hạng nhất, Heron Lake Golf Couse & Resort đảm bảo đem đến sự hài lòng cho tất cả những người say mê môn thể thao đẳng cấp này.

Hình ảnh tổng thể dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences

Times Garden Vĩnh Yên Residences là một dự án khá độc đáo. Dự án có vị trí gần sây bay quốc tế Nội Bài, bao gồm các hạng mục công trình như sân golf, khách sạn, trung tâm thể thao giải trí và hồ cảnh quan xen kẽ với không gian cây xanh và các công trình công cộng như khu thương mại, trường học. Công trình nhà ở phù hợp với những người yêu thiên nhiên, yêu sự yên tĩnh, mong muốn chất lượng cuộc sống xanh và ưa chuộng kiến trúc Pháp. Chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences mong muốn tạo ra một khu đô thị sinh thái để những cư dân sống ở đây cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất với cuộc sống.

Liên hệ Chủ đầu tư dự án – Công ty TNHH Phát Triển Nhà Vĩnh Yên: 0888 560 828

Tin tức liên quan