Tỉnh Quảng Ninh sắp khai trương sân golf Tuần Châu

Sân golf Tuần Châu sau khi đi vào hoạt động (dự kiến khai trương Quý II/2021) sẽ là sân golf thứ 3 tại tỉnh Quảng Ninh và là sân golf có quy mô lớn nhất ‘Đất Mỏ’

Sân golf trên bản đồ.

Theo thông tin từ Báo Quảng Ninh, dự kiến trong tháng 3/2021, Tập đoàn Tuần Châu (chủ dự án sân golf) sẽ vận hành thử hệ thống quản lý của sân golf Tuần Châu.

Hiện Tập đoàn Tuần Châu cũng đang nghiên cứu đầu tư xây dựng một khách sạn có tiêu chuẩn 5 sao, dự kiến 1.000 phòng để tạo các dịch vụ gắn kết, phục vụ du khách tại khu vực này.

Bản đồ Du lịch Golf Việt Nam (VTGA)

Nét nổi bật của sân golf Tuần Châu là nằm trên một hòn đảo thơ mộng (phía Tây-Bắc đảo Tuần Châu) trong vùng kỳ quan thiên nhiên thế giới – nơi gắn liền với truyền thuyết về Rồng đậu (Hạ Long). Phong cảnh sân golf là sự kết hợp của đồi thông cảnh biển, rất lý tưởng cho chơi golf, du ngoạn và nghỉ dưỡng. Sân golf nằm kề Bến du thuyền vịnh Hạ Long, cách quốc lộ 18A chỉ 2,5km. Xung quanh là hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, khu vui chơi giải trí cao cấp cùng các tiện nghi phụ trợ và những cơ sở hạ tầng liên quan. Hiện Quảng Ninh đang có hai sân golf đang hoạt động: Sân golf QT Móng Cái và FLC Hạ Long.

Phối cảnh sân golf Tuần Châu & Resort

Dự án sân golf được khởi công vào năm 2018, có tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng. Sân golf tọa lạc ngay bên cảng du thuyền lớn nhất Việt Nam và nằm trong Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu, nằm dọc bờ di sản-kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Dự kiến sân golf Tuần Châu sẽ đi vào hoạt động dịp Lễ 30/4 tới

Đây là sân golf có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh với diện tích trên 140ha, được thiết kế tiêu chuẩn 18 hố với hệ thống dịch vụ động bộ, phục vụ hoạt động đánh golf 24/24 giờ.

Sau khi sân golf đi vào hoạt động sẽ tạo ra sản phẩm dịch vụ du lịch đẳng cấp, thu hút du khách đến với Quảng Ninh.

Sơ đồ tổng thể sân golf

Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo thêm các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, hiện đại cho du khách khi tới Hạ Long và thúc đẩy phát triển lĩnh vực dịch vụ của địa phương, góp phần phát triển kinh tế, du lịch, thể thao trong nước.

Theo Báo Quảng Ninh

Tin tức liên quan