West Lakes Golf&Villas: Sân golf đầu tiên tại đồng bằng sông Cửu Long

Sân golf đầu tiên tại tỉnh Long An và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long -West Lakes Golf&Villas, bắt đầu hoạt động năm 2018, là địa điểm tổ chức nhiều giải golf quy mô quốc gia.

Là một trong số những tân binh trên bản đồ golf Việt Nam, sân golf West Lakes Golf&Villas hay còn gọi là sân golf Đức Hòa, chính thức đi vào hoạt động vào năm 2018. Sân golf có quy mô 27 hố, nằm cách TP.Hồ Chí Minh hơn 30km về phía Tây.

Dự án khu nghỉ dưỡng sân golf West Lakes Golf&Villas tích hợp đầy đủ tiện nghi đồng bộ, bên cạnh sân golf là Hội quán, sân tập, khu Villas…

Sân golf West Lakes được thiết kế bởi công ty Thomson Perrett (TP Golf), một đơn vị chuyên thiết kế sân golf của Úc, do golfer nổi tiếng Peter Thomson (1929-2018) sáng lập. Với tài năng của Peter Thomson, người sở hữu 5 danh hiệu The Open, công ty đã tham gia thiết kế hơn 250 dự án thành công trên toàn cầu.

Sân golf từng hai lần làm chủ nhà của sự kiện chuyên nghiệp Việt Nam

Với chiều dài hơn 7100 yard cùng các hồ nước đẹp như tranh vẽ nổi bật trên từng đường golf, khu vực fairway với hình dáng như những con sóng nhấp nhô và các bẫy cát được bố trí thông minh.

Khu vực green được sử dụng cỏ TifEagle thuộc dòng cỏ Bermuda có đặc điểm sinh học hoàn toàn phù hợp với khí hậu miền Nam Việt Nam. Tất cả đều mang dấu ấn riêng biệt trong phong cách thiết kế của Thomson Perrett.

Những yếu tố trên sẽ khiến người chơi cảm nhận được những nét đặc trưng yên bình của miền tây Nam bộ khi trải nghiệm tại sân golf đầu tiên ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long này.

Sân golf sẽ mở màn mùa giải nghiệp dư QG mùa giải năm nay với sự kiện Cup đồng đội – VGA Union Cup 2021, tổ chức từ 19-21/3.

Trước đó sân golf Đức Hòa này từng hai lần làm chủ nhà của hệ thống thi đấu chuyên nghiệp Việt Nam – VPGTour trong năm 2019.

Các nhà vô địch lần lượt của hai sự kiện VPGTour West Lakes Matchplay và VPGTour West Lakes Championship là golfer Phạm Minh Tuấn và Varuth Nguyễn.

Tin tức liên quan