Tỉnh Thừa Thiên – Huế chuẩn bị có thêm sân golf mới vào năm nay

Sân golf mới do tập đoàn BRG làm chủ đầu tư mang tên Golden Sands Golf Resort, tọa lạc ở huyện Phú Vang, dự kiến sẽ bắt đầu phục vụ những người yêu golf từ tháng 9 năm nay.

Vừa qua tại TP. Huế, đại diện sân golf Golden Sands Golf Resort đã công bố chương trình ưu đãi đặc biệt chào đón những hội viên đầu tiên của sân golf đẳng cấp này. Ngoài ra, 30 hội viên đầu tiên còn nhận được những phần quà tặng hấp dẫn như được mời chơi golf miễn phí 1 vòng vào dịp khai trương kèm theo nhiều phần quà tặng phụ kiện chơi golf cao cấp tạo nên một khởi đầu hoàn hảo cho trải nghiệm golf tại BRG Golden Sands Golf Resort.

Sân BRG Golden Sands Golf Resort nằm trên bãi biển Vinh Xuân, cách cố đô Huế chừng 20km. Đây là kết quả tốt đẹp của mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa BRG Golf và Nicklaus Design, nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới do huyền thoại Jack Nicklaus sáng lập.

Với chiều dài 7.445 yard, bàn tay tinh hoa của nhà thiết kế Nicklaus đã kiến tạo nên một sân golf kiểu link ven biển được mệnh danh là “Tuyệt phẩm đến từ Phương Đông”

Golden Sands Golf Resort với ý tưởng thiết kế thân thiện và hòa mình cùng thiên nhiên, giúp bảo tồn những thảm thực vật ngập tràn màu xanh giữa sân golf và bờ biển đồng thời tạo nên những khung cảnh đẹp như tranh vẽ hướng ra phía biển.

Sân golf Golden Sands Golf Resort dự kiến sẵn sàng phục vụ người yêu golf từ tháng 9 năm nay

Ông Mark Reeves, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BRG chia sẻ: “Nhà thiết kế sân golf số 1 thế giới Nicklaus Design do huyền thoại Jack Nicklaus sáng lập đã kiến tạo Golden Sands Golf Resort trở thành một “Thử thách chơi golf khó nhất Việt Nam” với độ khó được tính toán đạt hơn 10 gậy so với bất cứ sân golf hiện tại nào tại Việt Nam. Tôi tin rằng với thiết kế dành riêng cho các nhà vô địch này, sân golf Golden Sands Golf Resort sẽ trở thành điểm đến đẳng cấp quốc tế và thu hút du khách trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển môn thể thao golf và du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Thừa Thiên – Huế”.

Ông Đinh Mạnh Thắng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên – Huế cho rằng, Việt Nam nói chung, Huế nói riêng có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch golf. Tại Thừa Thiên – Huế, đến nay sân golf chỉ đếm trên đầu ngón tay, vì vậy phải nói rằng sân golf quốc tế Vinh Xuân của Tập đoàn BRG khánh thành đi vào hoạt động là một trong những sản phẩm mà ngành du lịch Thừa Thiên – Huế cũng như những người yêu thích môn thể thao golf đang rất mong đợi.

Theo Báo Tài Nguyên-Môi Trường


Tin tức liên quan