Trải nghiệm cùng lúc tuyệt phẩm của 2 huyền thoại golf Jack Nicklaus và Greg Norman

BRG Đà Nẵng Golf Resort, một thành viên của Tập đoàn BRG đã chính thức trở thành CLB golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng – nơi hội tụ thiết kế của hai huyền thoại Jack Nicklaus và Greg Norman khiến BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành một “điểm phải đến” dành cho giới mộ điệu golf

Việc Tập đoàn BRG phát triển BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành sân golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng cũng góp phần ý nghĩa cho việc làm mới các sản phẩm du lịch để chủ động đón đầu xu thế ngay sau đại dịch Covid-19.

Hình ảnh sân golf mới nhất Đà Nẵng – Nicklaus course trước ngày khai trương chính thức. Photos by Anh Chiến-Gia Hưng

Nhận định về tiềm năng phát triển du lịch với sản phẩm golf mới của Tập đoàn BRG và BRG Đà Nẵng Golf Resort, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Phát triển golf Tập đoàn BRG chia sẻ: “Du lịch nội địa rất có thể sẽ là động lực chính cho ngành du lịch nói chung và cụ thể là du lịch golf trong một vài tháng tiếp theo. Chính vì vậy Tập đoàn BRG đã hoàn thiện 36 hố golf thuộc hai sân đẳng cấp Thế giới được thiết kế bởi Nicklaus Design và Greg Norman, hai nhà thiết kế sân golf xuất sắc nhất hiện nay. Với sự xuất hiện của sân golf mới 18 hố Nicklaus course kết hợp cùng sân Dune Course chắc chắn sẽ khiến BRG Đà Nẵng Golf Resort đón một lượng khách kỷ lục, vì vậy các golfer nên đăng ký sớm để được trải nghiệm golf tuyệt vời nhất tại BRG Đà Nẵng Golf Resort.

Trước ngày khai trương chính thức sân golf Nicklaus Course, Tập đoàn BRG đã tổ chức chuyến trải nghiệm 36 hố golf tại BRG Golf Resort cho đoàn báo chí và các khách mời hôm 12 và 13/5/2020. Lần đầu tiên các golfer có thể thi đấu trong cùng một ngày tại cả 2 sân golf được thiết kế bởi hai golfer huyền thoại có triết lý thiết kế hoàn toàn khác nhau.

Tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, Nicklaus Course là sân đầu tiên mang phong cách bờ kè gỗ (bulkhead style) tại châu Á. Lấy cảm hứng từ những sân golf đẳng cấp và nổi tiếng nhất tại Florida, Mỹ, Nicklaus Course được xây dựng với kè gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ để đảm bảo chất lượng và sự đặc sắc của những hố golf.

Những bờ kè gỗ làm tăng tính hấp dẫn cho mỗi cú đánh và kết hợp cùng cát trắng của biển Đà Nẵng tạo nên những trải nghiệm chơi hoàn toàn khác lạ.

Bên cạnh đó, 18 hố golf tại Dunes Course là đứa con tinh thần đầu tiên tại Việt Nam của đại sứ du lịch Greg Norman. Với phong cách thiết kế ven biển cổ điển, Dune Course sẽ giúp golfer có trải nghiệm như được ngược về quá khứ để chơi trên những sân golf đầu tiên được xây dựng trên Thế giới.

Sự kết hợp trong cùng một câu lạc bộ giữa hai sân golf độc đáo và đẳng cấp của những nhà thiết kế sân golf hàng đầu tại BRG Đà Nẵng Golf Resort là rất hiếm trên thế giới. Chính vì vậy mà nơi đây trở thành địa chỉ “phải đến” đối với các golfer Việt Nam và quốc tế để trực tiếp cảm nhận và có sự so sánh riêng những tuyệt phẩm của những nhà thiết kế golf hàng đầu.

—>Xem thêm clip

Golfer có thể dành hai ngày chơi tại hai sân khác nhau hoặc có thể trải nghiệm cả hai sân trong cùng một ngày bởi BRG Đà Nẵng Golf Resort trang bị đèn tại tất cả 18 hố golf và trải nghiệm ánh sáng huyền diệu phản chiếu từ những kè gỗ tại Nicklaus Course.

Là nhà phát triển sân golf hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh đưa ngành công nghiệp golf của Việt Nam trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn thu hút khách du lịch cao cấp, Tập đoàn BRG luôn nỗ lực mang tới cho những người đam mê môn thể thao này những sản phẩm đẳng cấp, độc đáo và sáng tạo được xây dựng trên sự hợp tác cùng những nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Có thể kể đến: sân golf BRG Legend Hill Golf Resort là sân golf “twin green” độc đáo đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam và Châu Á; sân Kings Course thuộc tổ hợp sân golf BRG Kings Island Golf Resort với hố golf thứ 19, được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus.

Ngay sau khi đại dịch Covid-19 qua đi tại Việt Nam, một lần nữa BRG mang dấu ấn tới du lịch golf Việt Nam khi hoàn thiện sân BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành sân golf 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng.

Điều đặc biệt là với sự kết hợp của 2 nhà thiết kế huyền thoại Nicklaus và Norman, hi vọng BRG Đà Nẵng Golf Resort đưa Đà Nẵng trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn và khó có thể bỏ qua đối với các golfer trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội khu vực đồng thời tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho cộng đồng địa phương.

Tin tức liên quan