Trần Lê Duy Nhất chói sáng với 66 gậy tại vòng 1 FLC Vietnam Masters 2019

Phong độ tốt đã đưa golfer số 1 Việt Nam Trần Lê Duy Nhất tạm dẫn đầu BXH FLC Vietnam Masters 2019 với 66 gậy (-5). Anh cũng là golfer duy nhất ở vòng mở màn giải đấu không mắc bất kỳ lỗi bogey nào.

Golfer Trần Lê Duy Nhất thừa nhận anh có một vòng đấu hài lòng. Ảnh: Quang Thắng

Nhóm đấu được quan tâm nhất tại vòng đầu tiên gồm có Trần Lê Duy Nhất, nhà ĐKVĐ Annop Tangkamolprasert, golfer nghiệp dư số 1 Trương Chí Quân và tài năng trẻ Đặng Quang Anh.

Tâm lý thi đấu cực thoải mái đã mang đến cho Duy Nhất một vòng đấu tốt. Anh kiểm soát bóng xuất sắc cả long game lẫn short game cũng như không mắc bất cứ một sai lầm nào. Kết thúc 18 hố đấu đầu tiên, Duy Nhất đánh 66 gậy (-5) và vươn lên dẫn đầu BXH.

Điểm số của Duy Nhất trên BXH FLC Vietnam Masters 2019


Xếp ngay sau Duy Nhất là golfer Lê Hữu Giang với cách biệt 3 gậy (-2). Hữu Giang ghi được 3 birdie, xuất sắc với 1 eagle tại hố số 4 nhưng mắc 3 lỗi bogey ở vòng này.


Golfer nghiệp dư người Thái gốc Việt, Varuth Nguyễn cũng có một ngày thi đấu tốt. Golfer 15 tuổi này đứng đồng hạng 3 với 70 gậy (-1) cùng với đàn anh Doãn Văn Định.

Golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam Trương Chí Quân có sự khởi đầu không mấy thuận lợi. Ảnh: Duy Dương


Trong khi đó golfer nghiệp dư số 1 Việt Nam là Trương Chí Quân, đã có sự khởi đầu không thuận lợi. Chí Quân mặc dù tận dụng được nhiều cơ hội với 5 birdie nhưng với nhiều sai lầm khiến anh phả trả giá khi đánh vượt chuẩn tới 8 gậy. Với điểm số này, Chí Quân tạm đứng đồng hạng 11 (+3)

Tài năng trẻ Đặng Quang Anh


Về phía nhà ĐKVĐ Đối kháng nghiệp dư QG, Đặng Quang Anh. Golfer 14 tuổi có được 2 điểm birdie liên tiếp ở các hố 3 và 4.

Nhưng sau đó, golfer trẻ này đã kiểm soát bóng không tốt và đánh vượt chuẩn tới 7 gậy. Quang Anh kết thúc vòng đấu với 76 gậy (+5), xếp đồng hạng 23.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan