Trần Lê Duy Nhất xây chắc ngôi đầu sau vòng 2 FLC Vietnam Masters

Hai vòng đấu liên tiếp có điểm âm đã củng cố vị trí dẫn đầu của Trần Lê Duy Nhất. Golfer số 1 Việt Nam đang bỏ xa cách biệt so với người thứ nhì tới 8 gậy.


Ngày thi đấu thứ 2 giải FLC Vietnam Masters 2019 Presented by Porsche trở nên thách thức hơn nhiều đối với các golfer. Ảnh hưởng của bão số 3 đã gây ra những cơn mưa và gió, khiến cho green chậm hơn và các golfer cũng không dám mạo hiểm trong những cú phát bóng của mình.

Xem BXH giải đấu


Chỉ có 2 golfer kết thúc với vòng đấu dưới số gậy chuẩn, trong đó có Trần Lê Duy Nhất.
Ở 9 hố đầu, Duy Nhất mắc phải 3 bogey, tuy nhiên anh kịp gỡ lại 2 birdie. Sang 9 hố sau, Duy Nhất có phần lấy lại được cảm giác tốt hơn, anh chỉ bị 1 bogey duy nhất nhưng ghi được 4 birdie, trong đó có 2 birdie liên tiếp ở hố 11 và 12.

Điểm số của các vị trí dẫn đầu sau vòng 2


Trần Lê Duy Nhất kết thúc vòng đấu với 69 gậy nâng tổng điểm số lên -7. Do đó khoảng cách điểm số giữa anh với 2 golfer xếp sau là Doãn Văn Định và Annop Tangkamolprasert đã gia tăng lên tới 8 gậy.

Annop kết thúc ngày hôm nay với 72 gậy (+1), trong khi đó Doãn Văn Định kết thúc với 73 gậy (+2).


Cùng với Trần Lê Duy Nhất, golfer người Hàn Quốc Park Sang Ho cũng có vòng đấu -2. Với sự cải thiện đáng kể so với vòng 1 (75 gậy), Park Sang Ho đã tăng hơn 10 bậc trên bảng xếp hạng, vươn lên xếp đồng hạng 4 với Varuth Nguyễn.


Theo dõi các giải đấu đã qua mà Park Sang Ho tham dự, golfer này thường càng đánh càng hay. Và không loại trừ khả năng trong 2 vòng đấu tới, chúng ta sẽ tiếp tục thấy màn bứt phá của golfer Hàn Quốc.

Lê Hữu Giang có vòng mở màn xuất sắc hôm qua


Golfer gây bất ngờ lớn nhất ở vòng 2 này có lẽ là Lê Hữu Giang. Anh từ vị trí thứ 2 đã rơi xuống vị trí 22 sau khi đánh vượt chuẩn 13 gậy.


Một sự đối lập lớn trong phong độ của Lê Hữu Giang so với vòng 1. Ngày hôm nay anh chỉ có được duy nhất 1 điểm birdie, còn lại bị tới 4 điểm double và 6 bogey.


Cùng vị trí thứ 22 là golfer nghiệp dư Trương Chí Quân. Thời gian chuẩn bị gấp gáp khiến Quân không có được thể lực tốt nhất, điều này thể hiện rõ ở 9 hố sau ngày thi đấu thứ 2 với liên tiếp nhiều những cú đánh hỏng.


Câu chuyện về thể lực vẫn là vấn đề đáng quan tâm với các golfer thi đấu trong những giải đấu dài ngày, đặc biệt là chơi trên những sân golf thách thức như FLC Hạ Long.

Ngày hôm nay, có 3 golfer đã phải xin rút lui giữa chừng khi không đảm bảo đủ sức hoàn thành vòng đấu như Phạm Trường Giang, Nguyễn Văn Nguyện, Sun Woo Jin.

Tin tức liên quan