Tuyển G76 phía Nam tạm dẫn đầu giải VĐ các CLB Golf TP.Hồ Chí Minh

Ngày 23/8 tại sân golf Tân Sơn Nhất, đã diễn ra lễ khai mạc giải golf Vô Địch Các CLB Golf TP Hồ Chí Minh Mở rộng 2022. Giải đấu diễn ra trong hai ngày 23-24/8, do Hội Golf TPHCM tổ chức, phối hợp cùng công ty Golf Pro thực hiện.

Giải đấu năm nay có sự tham dự đông đảo nhất từ trước đến nay, với 32 đội tuyển thi đấu ở cả hai bảng Nam, Nữ với tổng số 256 VĐV. Trong đó, bảng Nam bao gồm 28 CLB và bảng Nữ là 4 đội tuyển.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, các đội thi đấu theo thể thức Fourball với tổng số 128 cặp đấu. Điểm số tối đa của mỗi đội là 4 điểm. Trong ngày thi đấu thứ hai là 128 trận đấu single Match để tranh tài thêm 8 điểm tối đa cho mỗi đội.

Sau ngày thi đấu đầu tiên, kết quả bảng Nam đội tuyển CLB Golf G76 Miền Nam đã xuất sắc thắng cả 4 trận, đem về 4 điểm tuyệt đối cho đội nhà.

Đứng ở vị trí kế tiếp gồm 3 đội (cùng 3,5 điểm), bao gồm CLB Họ Nguyễn Phía Nam, CLB Doanh Nhân BGC, CLB F1-F2. Ở vị trí tiếp theo gồm 8 đội có thành tích cùng 3 điểm, vẫn có rất nhiều cơ hội tranh chức vô địch sau ngày thi đấu thứ hai.

Ỏ bảng Nữ là sự tranh tài của 4 đội tuyển CLB. Sau ngày đầu ra quân, tuyển nữ Hội Golf TP HCM cũng đã có 4 điểm tuyệt đối. Các vị trí tiếp theo, lần lượt thuộc về các đội: Saigon Lady (2 điểm), CLB Golf Doanh nhân BGC (1 điểm) và Hội Golf Bà Rịa-Vũng Tàu (1 điểm)

Tất cả các thông tin về livestream và livescore kết quả trận đấu sẽ được trực tiếp tại https://hogc.golfprotour.vn và Fanpage: Vietnam Golf Community.

Trong sự kiện lần thứ nhất được tổ chức bởi HGA có tới gần 15 tỷ đồng giải thưởng Hole In One đến từ Jeep Việt Nam, Công ty Thái Bình, Phương Thảo Nguyên, SKitchen Blue, CLB Golf G8, CLB Golf G76. Các nhà tài trợ sản phẩm đồng hành: Dược Phẩm Hoa Linh, TaylorMade, Adidas, Handee, Greenfeed, Vietcombank, Vietnam airline, Suntory Pepsico, Hoa Viên, Golf Pro Shop, 7golf…

Thanh Bình/ NĐĐS

Tin tức liên quan