Vô địch VPGTour FLC Sầm Sơn, Park Sang Ho có danh hiệu thứ 4 tại Việt Nam

Golfer người Hàn Park Sang Ho đã hoàn tất danh hiệu thứ 4 tại VPGTour sau khi giành chức vô địch tại sự kiện VPGTour FLC Samson chiều nay (18/10) với thành tích +6.

Trận chung kết của giải diễn ra trong điều kiện trời mưa to gió lớn, nhiệt độ giảm sâu đã gây nhiều trở ngại cho các golfer. Trong bối cảnh đó, đã không có bất kỳ ai đánh dưới số gậy chuẩn trên sân golf FLC Sầm Sơn.

Park Sang Ho trở thành người có nhiều danh hiệu nhất tại VPGTour

Người dẫn đầu suốt 2 vòng đầu của giải, Park Sang Ho cũng không phải ngoại lệ. Golfer người Hàn đã phải mất tới 78 gậy để kết thúc trận chung kết. Đây là điểm số kém thuyết phục nhất của anh tại giải.

BXH chung cuộc VPGTour FLC Samson 2020

Tuy nhiên nhờ thành tích thuận lợi trước đó, golfer 41 tuổi này vẫn đủ điều kiện để giành chiến thắng đầu tiên trong năm 2020. Lên ngôi trên sân Sầm Sơn đã nâng tổng số danh hiệu của anh tại hệ thống thi đấu chuyên nghiệp số 1 Việt Nam lên con số 4, kèm 90 triệu đồng tiền thưởng.

Vị trí á quân của giải thuộc về Lê Hữu Giang, người đã có nhiều nỗ lực để kết thúc vòng đấu với 73 gậy ở ngày hôm nay. Tổng điểm của nhà vô địch VPGTour mùa giải 2018 tại giải đấu lần này là +11.

Golfer có điểm số tốt nhất trong ngày hôm nay thuộc về một golfer Việt Nam – Nguyễn Thanh Hải, người đánh đủ chuẩn 72 gậy (Even par), qua đó vươn lên để cán đích ở vị trí thứ 3 cùng với golfer nghiệp dư Nguyễn Minh Tuấn (cùng điểm +12)

Bảng chia thưởng Nam
Bảng chia thưởng Nữ

Tại bảng Nữ, người gây ấn tượng nhất ở vòng 2, golfer chuyên nghiệp Vũ Thị Vân khá dễ dàng khi thẳng tiến tới ngôi vô địch với tổng điểm 11, kèm 20 triệu tiền thưởng.

Những vị trí kế tiếp trên BXH chuyên nghiệp của nữ thuộc về Nguyễn Thị Vân Anh và Phạm Thị Kim Chi.

Bin Ben/ NĐĐS

Tin tức liên quan