VTVCab phát sóng 2 vòng cuối giải VPGTour Quảng Bình (Live)

Lần đầu tiên, hai vòng cuối cùng (2 và 3) của giải VPG Tour Quảng Bình Championship sẽ được VTVCab 23 – kênh truyền hình golf phát sóng trực tiếp. Thời gian bắt đầu 8:00 sáng các ngày 25 và 26/5.

Trước khi bắt đầu vòng đấu thứ 2 hôm nay (25/5), golfer người Hàn Park Sang Ho đang dẫn đầu giải với -1 điểm.

Nhà ĐKVĐ VPGTour Tràng An hơn cách biệt 2 gậy so với nhóm bám đuổi phía sau gồm Varuth Nguyễn, Wit Pitipat và Lê Hữu Giang. Các nhóm phía sau đang bám đuổi khá sát hứa hẹn đem đến nhưng màn thi đấu kịch tính và thứ hạng sẽ thay đổi trong những ngày tới.

>>> Xem LiveScore tại ĐÂY


Ngày 17/5/2019, Tập đoàn FLC và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã đạt được thỏa thuận hợp tác toàn diện khi phối hợp thực hiện các chương trình về golf được phát sóng trên kênh VTVcab 23 – Thể thao Golf HD.

Từ tháng 10/2017, kênh thể thao chuyên biệt về golf VTVcab 23 – Thể thao Golf HD đã ra mắt khán giả trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf, thưởng thức thể thao golf ngày càng phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây

Đây là kênh truyền hình chuyên biệt về golf đầu tiên tại Việt Nam; bao gồm truyền hình trực tiếp các giải golf do Tập đoàn FLC tổ chức và phối hợp triển khai với các đơn vị liên quan như VGA, hệ thống VPGTour các nội dung chuyên sâu, hấp dẫn về bộ môn thể thao đẳng cấp này.

VPG Tour Quảng Bình Championship diễn ra trên sân golf mới nhất thuộc quản lý của tập đoàn FLC. Hi vọng VTV Cab sẽ mang đến nhiều góc quay sống động chân thực về các màn trình diễn của golfer tham dự giải.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan