Wyndham Quảng Bình hỗ trợ nhân dân vùng lũ địa phương

Ngày 9/11, Khách Sạn Wyndham Quảng Bình Golf & Beach Resort phối hợp cùng Khách Sạn Caravelle Saigon để thực hiện việc quyên góp quần áo hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt ở hai huyện Lệ Thuỷ và Quảng Trạch.

Trong chiến dịch này, cả hai khách sạn đã quyên góp được hơn 10 thùng quần áo, tổng cộng hơn 300kg. Khách Sạn Caravelle Saigon đã hỗ trợ trong việc kêu gọi quyên góp, giặt sạch quần áo và phân loại, đóng thùng.

Riêng về khách sạn Wyndham Quảng Bình Golf&Beach Resort đã hỗ trợ trong việc vận chuyển từ TPHCM ra Quảng Bình và chuyển đến cho bà con vùng lũ nhờ vào sự giúp đỡ của chính quyền địa phương.

Bên cạnh đó, cuối tháng 10 vừa qua, Wyndham Quảng Bình cũng đã trao 3,000 phần quà bao gôm lương khô, mì gói và nước suối cho bà con ở ba huyện là Lệ Thuỷ, Quảng Trạch và Quảng Ninh.

Tuy rằng đây chỉ là những phần quà nhỏ nhưng phần nào cũng có thể giúp đỡ được bà con vùng lũ vượt qua được những khó khăn hiện tại. Và hy vọng rằng tình hình bão lũ sẽ không còn nữa để bà con có thể quay trở lại với cuộc sống ổn định.

Nhân đây, Ban Giám Đốc của hai Khách Sạn Wyndham Quảng Bình Golf&Beach Resort và Caravelle Saigon muốn bày tỏ sự cảm ơn tới các tấm lòng của các Mạnh thường quân đã cùng đồng hành trong chiến dịch lần này.

Tin tức liên quan