16 xe sang, 4 biệt thự cao cấp tại giải ‘Bamboo-chuyến bay Mùa xuân 2020’

“Bamboo – Chuyến bay mùa xuân’’, giải đấu mở màn cho hệ thống giải đấu của Tập đoàn FLC năm 2020. Sự kiện diễn ra từ ngày 10 -16/2/2020 tại sân FLC Golf Links Sầm Sơn, hứa hẹn những màn tranh tài của gần 2000 golfer với tổng giá trị giải thưởng hàng trăm tỷ đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Trọng – Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways phát biểu tại buổi công bố giải đấu hôm nay, 6/1

Đặc biệt, tại giải đấu này, golfer may mắn ghi HIO tại các hố 3, 7, 11, 16 sẽ nhận được giải thưởng “khủng” nhất từ trước đến nay tại một giải golf.

Giải thưởng HIO đặt tại mỗi hố golf này bao gồm 1 biệt thự Galaxy Park tại FLC Sầm Sơn, trị giá 6 tỷ đồng/căn; 4 xe Mercedes-Benz, trị giá 8 tỷ đồng. Tổng số sẽ có 16 xe hơi và 4 biệt thự cao cấp cho giải HIO.

Bên cạnh đó, người chiến thắng HIO còn nhận được hàng loạt giải thưởng giá trị khác, bao gồm voucher golf tại các sân của FLC Biscom, vé máy bay của Hãng hàng không Bamboo Airways; voucher du thuyền; voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC và nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ. Tổng trị giá các giải thưởng lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên tới hàng trăm tỷ đồng

Các golfer sẽ thi đấu tại giải với thể thức đấu gậy dựa theo cách tính điểm Handicap Ngày (System 36). Trong 14 phiên thi đấu trong suốt 7 ngày, tổng số 102 cúp sẽ được trao cho các golfer xuất sắc cùng những phần thưởng giá trị. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao giải Eagle & Albatross tại tất cả các hố Par-4 và Par-5, áp dụng cho các golfer nghiệp dư.

Bamboo Airways gắn kết cùng golf Việt

Bamboo Airways được biết đến là hãng hàng không có nhiều gắn kết với golfer ngay từ những ngày đầu ra mắt. Hãng thường xuyên tổ chức những giải đấu quy mô lớn: Bamboo Airways Springs, Bamboo Airways Summer; Bamboo Airways 18/8; Bamboo Airways 18 Tournament; Bamboo Airways Golf Tournament; Bamboo Airways Takeoff….Trong năm 2020, Bamboo Airways đặt mục tiêu giành 30% thị phần hàng không nội địa, mở rộng quy mô mạng bay lên 85 đường bay nội địa và quốc tế. Đến cuối năm 2020, quy mô đội bay của hãng dự kiến đạt 50 tàu bay, trong đó có 12 tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Golfer Trần Huy Cương ghi HIO trị giá 10 tỷ đồng tại giải Bamboo Airways 18 Tournament hồi tháng 11/2019 vừa qua.

Như phần lớn các giải đấu của Bamboo Airways, “Bamboo – Chuyến bay mùa xuân’’ tiếp tục được tổ chức tại sân golf FLC Sầm Sơn, sân golf do công ty Nicklaus Design thiết kế.

Đây chính là sân golf sở hữu nhiều cú HIO giá trị nhất từ trước đến nay, điển hình là cú đánh HIO trị giá 10 tỷ đồng của golfer Trần Huy Cương tại giải Bamboo Airways 18 Tournament hồi tháng 11/2019 vừa qua.

Với quy mô và giải thưởng đặc biệt ấn tượng, giải golf lớn nhất trong tháng 1 này chắc chắn sẽ mang đến cho quý golfer những trải nghiệm khó quên. Liên hệ thi đấu:
☎ Hotline: 19001190 nhánh 5
Ms Phương Anh: 0972505083

Tin tức liên quan