Kỷ lục: 2 golfer cùng nhóm ghi HIO ở cùng một hố

Hai golfer chơi cùng flight là Bùi Bắc An và Nguyễn Thanh Bình đã cùng nhau xác lập một thành tích đáng nhớ: ghi điểm HIO tại cùng hố số 6, sân Diamond Bay, Nha Trang vào ngày 5/3/2017.

Xác xuất của trường hợp hai golfer chơi cùng một nhóm ghi HIO tại cùng một hố là: 1/17.000.000. Đây cũng là lần đầu tiên một kỷ lục như vậy được thiết lập tại Việt Nam.

Thú vị và ngạc nhiên hơn, ít phút trước, cũng tại hố golf số 6, dài 154 yards này, golfer Trương Xuân Đoàn đã ghi điểm HIO. Như vậy, chỉ trong 1 ngày tại sân golf Diamond Bay, đã có 3 golfer ghi điểm ace tại cùng một hố.

Golfer Bùi Bắc An có handicap 23, hiện là Tổng giám đốc-Chủ tịch HĐQT Hệ thống khách sạn An Vista Group NhaTrang, Khánh Hòa. Anh bắt đầu chơi golf từ năm 2010, nhưng do công việc kinh doanh bận rộn nên có 2 năm gián đoạn “sự nghiệp” golf.

“Đây là cú HIO đầu tiên trong đời, cảm xúc thật khó diễn tả và tôi ngộ ra một điều: Với golf, lúc nào cũng có thể xuất hiện điều kỳ diệu trên sân cỏ. Tôi rất yêu golf, mặc dù đã có không ít lần mệt mỏi và nản lòng vì chơi không theo ý muốn. Nhưng mỗi lần vượt qua được những thử thách này thì lại là một lần yêu và đam mê golf hơn”, golfer Bùi Bắc An chia sẻ.

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan