ACE Golf Tour Mùa Xuân – Mùa giải ACE Golf Tour 2024 sẵn sàng bùng nổ

Được tổ chức thường xuyên bởi Cộng đồng Hội Anh Chị Em Mê Golf với mục tiêu kết nối các thành viên cộng đồng, ACE Golf Tour Springs Sessions 2024 tổ chức vào ngày 29/03/2024 tại sân golf Đồi Rồng (Hải Phòng), chắc chắn sẽ đem đến một sân chơi có 1-0-2 cho tất cả các golfer tham dự.

Là giải đấu quy tụ đông đảo các golfers đến từ mọi lứa tuổi và trình độ, ACE Golf Tour luôn được mong chờ và đón nhận nhiệt tình, đặc biệt đến từ các golfers trẻ GenZ.

Poster chính thức của giải

Với thông điệp “Không giới hạn”, ACE Golf Tour Spring Session 2024 là nơi giao lưu và kết nối các golfers ở tất cả các trình độ, độ tuổi, giới tính và quốc tịch. ACE Golf Tour Spring Session 2024 sẽ không chỉ là một vòng golf đơn điệu mà còn là một sân chơi đặc biệt thú vị với những hoạt động sẽ được Ban tổ chức bật mí.

Nhà sáng lập ACE Golf Vietnam – golfer Nguyễn Trường Giang (Jason) chia sẻ về giải đấu: “ACE Golf Vietnam luôn tích cực hoạt động với mục tiêu tạo ra sân chơi lý tưởng để các golfers giao lưu và kết nối. Với Spring Session năm nay, ACE Golf Tour năm Giáp Thìn được tổ chức tại Sân golf Đồi Rồng với mong muốn gặp gỡ thật nhiều golfers tài năng và mạnh mẽ như “rồng”. Bản thân tôi cũng như ban điều hành giải đấu rất hào hứng chuẩn bị cho một “bữa tiệc” với golf game, âm nhạc và thiên nhiên.”

Trong suốt 4 năm phát triển cộng đồng và tổ chức giải đấu, ACE Golf Tour đã thu hút gần 150 golfers tham dự mỗi mùa giải, con số này là minh chứng sống cho sức hút đặc biệt của ACE Golf Tour. Tại giải đấu, các golfers sẽ được đắm chìm vào những cảm xúc đặc biệt mà chỉ có ACE Golf Tour đem lại qua mỗi giờ phút thi đấu. Sự kiện thường niên này đã dần hình thành vị trí của mình trong lòng cộng đồng golf Việt bởi những hoạt động ấn tượng xuyên suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra giải đấu.

Hãy cùng đón chờ sự bùng nổ và tham gia trải nghiệm thi đấu!

Hội Anh Chị Em Mê Golf (ACE Golf Vietnam) là một cộng đồng hơn 3 vạn thành viên bao gồm những người thích và chơi bộ môn thể thao golf. Được thành lập vào tháng 11/2020, ộng đồng đã và đang phát triển với mục tiêu phổ cập môn golf, xây dựng một cộng đồng golf văn minh, tích cực và kết nối. HACEMG xác định rõ nhiệm vụ giúp cho tất cả mọi người không phân biệt giới tính hay tuổi tác, có thể tiếp cận gần hơn với golf. Cùng với đó, HACEMG mong muốn đồng hành cùng những người còn đang quan tâm tới golf có thể phá bỏ rào cản và giới hạn của mình để có thể yêu thích bộ môn thể thao này.

Thông tin giải đấu:

. Tên giải: ACE GOLF TOUR 2024 – SPRING SESSION

. Thời gian: Ngày 29 Tháng 3 Năm 2024

. Địa điểm: Sân golf Đồi Rồng, Đồ Sơn, Hải Phòng.

. Lệ phí: 3.250.000đ / golfer

Cơ cấu giải thưởng:

– BEST GROSS & BEST NET

– Bảng đấu A,B,C,Ladies

– Longest Drive, Nearest to the Pin, Nearest to the Line

-Tổng giá trị giải thưởng Hole In One: ~800tr

Trân trọng cảm ơn quý các Nhà tài trợ:

  • Nhà tài trợ Kim Cương: NB Gas, ICC Plus Vietnam, A Golf Apparel, Clubhouse H, Sân Golf Đồi Rồng – Dragon Golf Links.
  • Nhà tài trợ Vàng: PING & Le coq Sportif, AMI Furniture, AMI Design, Emers Vietnam, Nike Golf, G-Fore, Descente, Dezi Bespoke, FLC Biscom, Noressy Luxury Golf, EPGA, EveryGolf, Hey Sugar, Fogy Dundee, WT Leather
  • NTT Bạc: Lửa Beer Garden, Caballo Wine, LinkSpa, Nhà hàng Chen by Namchen, Tokuyo, Nước khoáng Oris, Let’s Golf Academy, Tiffany Wellness, Japcare, Smart Score
  • NTT Hole-in-one: Dezi Bespoke, Caballo Wine (Hole in one), Tokuyo (Hole in one), Tiffany Wellness (Hole in one)
  • Bảo trợ thông tin: Golfnews, Golf Edit, GolfNet, Vnews Today, Vietnam Golf Leisure, 24h Money.  

* Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ACEGolfVn

* Link đăng ký tham gia giải đấu: http://surl.li/ricau

* Điều lệ giải đấu: https://drive.google.com/file/d/1J4CtkkFGS9lIIATZtrqJN2hDze4Ilul0/view?usp=drivesdk

. Mọi thắc mắc về giải đấu xin liên hệ: Ms.Trang – 090 3091994

. Liên hệ tài trợ: Jason – 0947809986

Jason Nguyen/ NĐĐS

Tin tức liên quan