Áp sát chức vô địch VJO 2020, Nguyễn Đặng Minh thẳng tiến đoạt Cú Đúp

Xuất sắc đánh 69 gậy (-3) tại giải vô địch Trẻ QG hôm nay, nhà tân vô địch VAO 2020, Nguyễn Đặng Minh không chỉ độc chiếm đỉnh bảng VJO mà còn thẳng tiến đến chiến thắng tiếp theo trong hai tuần liên tiếp.

Vòng đấu áp chót hôm nay (25/7) đã chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của nhà tân vô địch VAO, Nguyễn Đặng Minh.

Nguyễn Đặng Minh là golfer thi đấu xuất sắc nhất tại vòng 2 VJO 2020.
Ảnh: Duy Dương

Dù đánh ‘nhảy’ bảng U21 nhưng golfer sinh năm 2005 đã tỏ ra sự quyết tâm lớn trước các đàn anh. Điều đó được thể hiện trong màn trình diễn đầy ấn tượng hôm nay.

Tổng cộng 1 điểm eagle, 6 điểm birdies (mắc 5 lỗi bogey) đã mang đến một vòng đấu tốt nhất của Đặng Minh tại giải để độc chiếm ngôi vị dẫn đầu bảng U21 cũng như toàn giải VJO 2020.

Trong khi đó, hai golfer đồng dẫn đầu tại vòng 1 là Trần Lam và Nhất Long đã không thể duy trì được phong độ ở vòng đấu kế tiếp.

Nếu như Trần Lam kết thúc vòng đấu với 73 gậy để tạm đứng vị trí thứ nhì (-1), vẫn còn cơ hội đua tranh chức vô địch với Đặng Minh vào ngày mai, ngược lại nhà ĐKVĐ Đối kháng QG gần như không còn ‘cửa’. 79 gậy (+7) trong ngày hôm nay đã đưa Nguyễn Nhất Long tụt xuống hạng 6 (+5)

Nguyễn Đặng Minh đang có nhiều cơ hội giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp

Trong nỗ lực tìm kiếm danh hiệu quốc gia thứ hai của mình, nhà vô địch VMC 2018, Đặng Quang Anh đã cải thiện vị trí của mình để tạm xếp hạng 3 (+2). Tại vòng này, golfer sinh năm 2005 đánh đúng chuẩn 72 gậy.

Trận chung kết ngày mai hứa hẹn sẽ nhiều hấp dẫn với ‘nhóm vô địch’ bao gồm: Nguyễn Đặng Minh, Trần Lam và Đặng Quang Anh.

Kết quả vòng 2 VJO 2020

Một điều bất ngờ khác ở vòng đấu này thuộc về em trai của Đặng Quang Anh là Đặng Minh Anh. Golfer nhí thi đấu ở bảng U12 đã có một vòng đấu xuất sắc, đánh 70 gậy (-2) để vươn lên đứng ở vị trí đồng hạng 4 (+3) cùng với nhà vô địch VAO 2019 Nguyễn Bảo Long.

Các cặp đấu ở vòng 3 ngày mai

Tại vòng áp chót này, tiếp tục một golfer khác bị BTC loại khỏi cuộc chơi, đó là Nguyễn Anh Minh. Golfer bảng U15 này đã bị loại vì ghi sai điểm trong score.

Tin tức liên quan