Barishidi Paris-chặng đường 10 năm hội tụ tinh hoa thời trang Pháp

Nhân dịp mốc 10 năm Barishidi Paris có mặt tại Việt Nam, thương hiệu thời trang Nam của Pháp – Barishidi Paris đã chính thức ra mắt 2 showroom tại 2 thành phố biển xinh đẹp Hạ Long & Thanh Hoá, nối dài thêm cuộc hành trình của thương hiệu từ kinh đô ánh sáng và thời trang Paris đến Việt Nam.

Tuần lễ khai trương đã có sự góp mặt của nhiều doanh nhân, chính khách – những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Barishidi Paris trong suốt thời gian vừa qua…


Quý khách đã được tham quan showroom thưởng rượu Mortlach Whisky với tiệc buffet nhẹ và được hoà mình trong không gian sang trọng của thành phố Paris thu nhỏ. Đến từ kinh đô ánh sáng Paris, Barishidi đang mang đến cho thế giới thời trang Việt những cảm nhận hoàn toàn mới. Ở Barishidi, ký ức về cuộc sống và trào lưu không bao giờ dừng lại. Với Barishidi, mỗi người đều thực sự được tận hưởng những niềm vui và những bữa tiệc thời trang thú vị….


Đến với hệ thống những Showroom Barishidi Paris trong Tuần lễ khai trương từ ngày 15/8/2022, Quý khách được lựa chọn những bộ trang phục thời thượng nhất và hưởng ưu đãi hấp dẫn lên đến 30%.

Ngọc Thủy/ NĐĐS

Tin tức liên quan