Eurowindow tổ chức thành công giải golf lớn, mừng sinh nhật tuổi 20

Ngày 21/08/2022, giải golf kỷ niệm 20 năm thành lập Eurowindow đã diễn ra thành công tại sân golf Thanh Lanh (tỉnh Vĩnh Phúc). Sự kiện đã thu hút sự tham gia tranh tài của gần 150 golfer trên cả nước.

Giải golf nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Eurowindow

Với sự tham dự của gần 150 golfer là lãnh đạo các cơ quan, bộ, ban, ngành, các doanh nhân, quý khách hàng và đơn vị đối tác thân thiết, giải golf Eurowindow mong muốn kiến tạo nên một sân chơi lành mạnh, uy tín, tạo ra cơ hội kết nối, nâng cao trải nghiệm, tăng cường giao lưu.

Đặc biệt, sự kiện cũng là dịp để BTC bày tỏ sự tri ân đến các cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng Eurowindow trong suốt chặng đường 20 năm dựng xây và phát triển.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Eurowindow chia sẻ tại giải đấu

Phát biểu tại buổi khai mạc, Ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Eurowindow cho biết, không chỉ góp phần đẩy mạnh phong trào chơi golf để khuyến khích rèn luyện ý chí, sức khỏe, giải golf Eurowindow còn mong muốn cao hơn, đó là lan truyền cảm hứng, tình yêu golf chân chính đến các doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước.

“Giải Golf ngày hôm nay được tổ chức thay cho lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc của Eurowindow gửi tới lãnh đạo bộ, ban, ngành, quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Eurowindow trên hành trình 20 năm phát triển. Giải đấu cũng tăng cường sự giao lưu, kết nối, chia sẻ cơ hội hợp tác giữa các golfer cũng như các doanh nghiệp.” – Ông Nguyễn Cảnh Hồng chia sẻ.

Các golfer tham gia tranh tài

Với cơ cấu giải thưởng và giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng, giải golf Eurowindow đã mang đến một một ngày thi đấu hấp dẫn, khí thế cho các golfer tham dự.

Sau hơn 4 giờ tranh tài ở 3 bảng đấu, BTC đã xác định các chủ nhân của 17 giải thưởng, bao gồm 1 giải Best Gross, giải Nhất, Nhì, Ba các bảng A-B-C cùng các giai kỹ thuật.
Golfer Nguyễn Đăng Nghĩa xuất sắc giành giải Best Gross của giải đấu.

Golfer Nguyễn Đăng Nghĩa – nhà vô địch của giải

Chia sẻ sau buổi lễ, golfer vô địch Nguyễn Đăng Nghĩa cho biết: “Giải golf đã mang lại khoảng thời gian thư giãn thật sự khó quên với cá nhân tôi và các golfer tham dự ngày hôm nay. Hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều dịp cùng hội ngộ, cùng giao lưu với Eurowindow.”

BTC trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện các đơn vị đồng hành cùng giải đấu

Góp phần tạo nên thành công của một giải đấu là sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành nhiệt thành của các nhà tài trợ: Eurowindow River Park, Nhôm Mienhua, Xingfa, Schueco, Movenpick Resort Cam Ranh, Kibing, Topco, JW and Sons XR 21, Two Nine Six O, Honma, Akzo Nobel, International IPS, PPG, Viracon, Cao Minh, Top Handee Golf, F.I.T group… cùng nhiều đơn vị tên tuổi khác.

Tối cùng ngày, tại nhà CLB sân golf Thanh Lanh, lễ bế mạc và đêm tiệc Gala trao giải với nhiều chương trình văn hóa – nghệ thuật đặc sắc cũng đã diễn ra trong không khí phấn khởi và vui mừng, ghi dấu một giải đấu thành công.

Dung Ngọc/ NĐĐS

Tin tức liên quan