Giải golf quý 2/2024 ngành nhôm-kính-cửa VN – Alux Cup sắp khởi tranh

Giải golf ngành Nhôm – Kính – Cửa Việt Nam (D&W Golf Club) tranh cup ALUX sẽ diễn ra tại sân golf Đải Lải (Vĩnh Phúc) vào ngày 19/6/2024.

Đây cũng là sự kiện thể thao nổi bật Quý 2/2024 của ngành, với sự tham dự của hơn 60 golfer là thành viên và khách mời của CLB.

D&W Golf Club tổ chức thường xuyên các giải golf hàng quý để các doanh nghiệp giao lưu – gắn kết – chia sẻ – hỗ trợ nhau cùng phát triển cũng như phát triển môn Golf trong các doanh nghiệp thuộc các ngành hàng.

Giải đấu quý 2/2024 đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn của nhiều cá nhân và tổ chức, bao gồm Nhà tài trợ chính (danh xưng) của giải: Công ty Alumax Việt Nam – thương hiệu cửa gỗ Alux cùng các nhà tài trợ Tiền mặt, Hole-in-one, Eagle, Sandy Birdie, …

Về cơ cấu giải thưởng, bên cạnh giải Vô địch, Nhất-Nhì-Ba, giải đấu có rất nhiều giải kỹ thuật khác…, cùng hệ thống giải HIO danh giá được đặt tại các hố par3 (không giới hạn giải thưởng).

Tiệc trao giải sẽ diễn ra vào tối cùng ngày tại nhà hàng sân golf Đải Lải. Hãy cùng chờ đợi những trận so tài đỉnh cao, những khoảnh khắc thăng hoa trên sân đấu cùng bữa tiệc gala trao giải cho những golfer xuất sắc và mừng sinh nhật các thành viên CLB tháng 5 và 6/ 2024.

Hưng Dũng/ NĐĐS

———————-—

Tin tức liên quan