Birdy Media tổ chức thành công Giải Golf Tri Ân Khách hàng, Nhà tài trợ

Ngày 22/5, công ty Birdy Media đã tổ chức thành công giải golf BIRDY và NHỮNG NGƯỜI BẠN. Giải golf đánh đấu 18 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện golf, đặc biệt là dịp tri ân các Khách hàng, Nhà tài trợ, đối tác, bạn bè thân hữu đã ủng hộ nhiệt tình công ty suốt thời gian qua.

> Birdie Media và tuổi 18 ‘nồng cháy’ với đam mê golf

Kính gửi các Quý Khách hàng, Nhà tài trợ, Đối tác và các bạn bè thân hữu:

Với 18 năm nghề quay phim, chụp ảnh, đội ngũ thành viên của Birdy Media đã được nếm trải nhiều cung bậc cảm xúc cùng các giải đấu, cùng các golfer. Được sự tin tưởng của hơn 200 đối tác và khách hàng trên khắp cả nước, Birdy Media tiếp tục vững bước đi lên.

Không chỉ có niềm đam mê của những người làm nghề, mà còn tận tâm giúp các golfer lưu giữ những trải nghiệm đầy thú vị, những khoảnh khắc hài hước, hay những cung bậc cảm xúc: hỉ, nộ, ái, ố, không thể nào quên được trong ‘sự nghiệp’ chơi golf của mình.

Dịp kỷ niệm này không chỉ là một dấu mốc quan trọng mà còn là sự khẳng định về cam kết của Birdy Media trong việc mang đến những hình ảnh và video chất lượng cao cho khách hàng.

Giải golf đã nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng, nhà tài trợ đã tin tưởng và ủng hộ Birdy Media suốt thời gian qua

Tiền thân là Tropical Media, đơn vị chuyên quay phim chụp ảnh sân golf, sáng lập bởi nhiếp ảnh Nguyễn Tuấn Ngọc. Nhằm khẳng định về sự chuyên nghiệp và cam kết trong việc mang đến những hình ảnh và video chất lượng cao cho khách hàng, tháng 2/2023, Nguyễn Tuấn Ngọc ra mắt thương hiệu mới mang tên Birdy Media.

Thay mặt Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Truyền Thông Birdy (Birdy Media), Chủ tịch công ty Nguyễn Tuấn Ngọc xin trân trọng cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác và tất cả các golfer đã tham dự giải BIRDY VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN.

Xin trân trọng cảm ơn tới các nhà tài trợ.
Ông Nguyễn Hồng Vinh – Chủ tịch Vinh Quang Group – Glory resort
Trần Thị Hương Giang – Chủ tịch của Nha khoa Sam Dental
Ông Nguyễn Trọng Khôi – Tổng giám đốc VGS booking
Ông Lê Mạnh Thắng – CT thương hiệu vang Caballo
Ông Nguyễn Văn Ninh – Giám đốc điều hành Noressy
Đỗ Thu Hà – Tổng giám đốc Hà Việt golf
Ông Trần Anh Đức – Tổng giám đốc Intergolf
Ông Đoàn Lê Quang – PCT LinkSpa beauty
Nguyễn Hồng Nhung – Phó giám đốc ICC VIỆT NAM
Nguyễn Thanh Hương – Tổng giám đốc Maygolf
Vũ Ngọc Trang – Giám đốc Wingolf
MC Mai Huyền
Ông Vũ Trường Việt – Chủ Tịch Công ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Môi Trường Nước Việt
Và các đơn vị bảo trợ truyền thông: VTV, GolfNet, GolfNews, 24hmoney, GolfEdit

Một mùa giải thành công là nhờ tới sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Một trải nghiệm đầu tiên với nhiều bỡ ngỡ, nhiều thiếu sót, nhưng trên hết là sự ủng hộ nhiệt tình với rất nhiều tấm lòng yêu mến từ tất cả các khách hàng và quý golfer đã dành cho cá nhân Nguyễn Tuấn Ngọc và dành cho thương hiệu Birdy.

Một lời hứa từ tận đáy lòng rằng chúng tôi sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện hơn để đem lại nhiều giá trị, các hình ảnh và video chất lượng hơn nữa đến các quý đối tác, khách hàng của Birdy.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mr. Nguyễn Tuấn Ngọc
Chủ tịch Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Truyền Thông Birdy (Birdy Media)

Tin tức liên quan