Christina Kim mặc đồ bảo hộ y tế dự sự kiện LPGA tái đấu

Nữ golfer người Mỹ Christina Kim với bộ đồ bảo hộ kín mít từ đầu đến chân để phòng chống lây nhiễm Covid-19, sẵn sàng cho cuộc tái đấu tại LPGA Tour.

Tuần này, LPGA Tour chính thức tái khởi động tại bang Ohio, Mỹ với sự kiện LPGA Drive On Championship sau 5 tháng đình trệ bởi đại dịch Covid-19. Sụ kiện đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng golf nữ thế giới.

Christina Kim từng là tuyển thủ Mỹ thi đấu tại Cup đồng đội Solheim Cup

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến khó lường, Christina Kim đã tạo ra một phong cách riêng, vừa để tránh lây nhiễm virus và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển từ nhà cô tới sân bay và đến địa điểm thi đấu.

Hình ảnh trên trang cá nhân của Christina Kim cho thấy, cô mặc bộ đồ bảo hộ y tế, che chắn kín người, từ đầu đến chân trong suốt quãng đường di chuyển của mình. Sự xuất hiện của cô đã gây ra sự chú ý cho nhiều người.

Là một trong những golfer có phong cách ăn mặc nổi bật hàng đầu tại LPGA, Christina Kim, sinh năm 1984 bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ khi cô 18 tuổi. Cô hiện đang thi đấu tại cả hai hệ thống chuyên nghiệp Mỹ (LPGA) và châu Âu (LET) và từng đoạt được có 4 danh hiệu ở hai đấu trường này.

Trong quá khứ, Kim từng là golfer nữ trẻ nhất trong lịch sử cán mốc 1 triệu USD tiền thưởng (năm 2004). Tuy nhiên, thành tích này của Kim bị Paula Creamer phá vỡ sau đó 1 năm (19 tuổi). Trong mùa giải năm nay, Kim từng 2 lần cán đích trong Top 10 tại LPGA Tour

Tin tức liên quan