Người đẹp Paige Spiranac kiếm tiền đỉnh cao làng golf

Trung bình mỗi lượt đăng trên MXH, người đẹp Paige Spiranac kiếm tới gần 14,1 nghìn USD, bỏ xa tượng đài làng golf đương thời, Tiger Woods với 11,646 nghìn USD.

Dù không phải là golfer danh tiếng, sớm giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp nhưng khả năng kiếm tiền trên mạng xã hội của Paige Spiranac khiến nhiều golfer top đầu thế giới thèm muốn.

Nhờ ngoại hình nóng nên Paige Spiranac thu hút lượng lớn người hâm mộ theo dõi trên MXH. Tờ The Sun dựa trên số liệu của trang bonusfinder.com cho thấy: tài khoản instagram của cô thu hút tới 2,9 triệu người theo dõi. Mỗi lượt đăng trên MXH này mang về cho Paige Spiranac 10,272 nghìn Bảng (14,1 nghìn USD, khoảng 330 triệu VNĐ)

Sinh năm 1993 trong một gia đình gốc Croatia, Paige Spiranac bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp năm 2015 và chỉ có duy nhất 1 chiến thắng. Cuối năm 2016, cô giải nghệ sau khi thất bại trong việc giành thẻ thi đấu tại LPGA Tour. Phần lớn các ‘tút’ trên trang Instagram của Paige Spiranac đều là những bức hình sexy hoặc clip dạy đánh golf trong trang phục sexy. Điều đó khiến cô luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi.

Đứng ở vị trí á quân làng golf trong khả năng kiếm tiền từ Instagram là Tiger Woods. Huyền thoại đương đại này có 2,4 triệu và bỏ túi 11,646 nghìn cho mỗi lượt đăng.

Tiếp đến là cựu golfer số 1 thế giới, Rory McIlroy với lần lượt là 2,1 triệu lượt người theo dõi và 10,190 USD cho mỗi status. Còn đương kim số 1 thế giới, Dustin Johnson với con số lần lượt là 1,1 triệu và 5,3 nghìn USD.

Ngoài Paige Spiranac, trong Top 10 nhân vật làng golf còn có Paulina Gretzky (vợ Dustin Johsnon) và Lucy Robson. Cả hai cô chốt Top 10 lần lượt ở vị trí số 9 (0,99 triệu lượt) và 10 (0,92 triệu)

Nhà vô địch kiếm tiền trên MXH trong lĩnh vực thể thao nói chung đã thuộc về Cristiano Ronaldo. Tài khoản instagram của ngôi sao người Bồ Đào Nha có tới 257 triệu người theo dõi. Trung bình mỗi lượt đăng, CR7 thu về 1,247 triệu USD.

Theo The Sun

Tin tức liên quan