Golfer Lê Đức Thọ: “Tôi muốn đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của golf Việt Nam”

Golfer Lê Đức Thọ

Phương pháp dạy golf “lập trình” do KGA phát minh đang được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng golfer. Với mục đích phổ biến rộng rãi dự án ‘đột phá’ này, KGA đang triển khai tìm kiếm đối tác nhượng quyền thương hiệu và mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc. GolfNet đã có cuộc trao đổi ngắn với golfer Lê Đức Thọ – một đại lý của KGA tại Hà Nội.

Lí do tại sao anh lựa chọn làm đại lý nhượng quyền của KGA, cũng như những kỳ vọng của anh với KGA và phương pháp đào tạo golf mới này?

Ở trên thế giới có rất nhiều học viện, có rất nhiều phương pháp được sáng chế ra. Tuy nhiên, một phương pháp được phát minh bởi một doanh nhân, golfer người Việt Nam thì đây là điều rất đáng ngưỡng mộ, rất đáng được cổ vũ. Với việc nhận làm đại lý nhượng quyền của KGA, tôi muốn đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của golf Việt Nam.

Golfer Lê Đức Thọ
Golfer Lê Đức Thọ

Anh nhìn nhận như thế nào về phương pháp mới do KGA sáng tạo?

Phương pháp đào tạo mới này rất đơn giản, hiệu quả và dễ hiểu, chính vì sự đơn giản như vậy nên người luyện tập có thể có một kết quả tốt trong một thời gian ngắn và tạo ra một form swing rất đẹp.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu bí quyết ‘Chơi golf không khó, đào tạo cực nhanh’ của KGA

Golf 'lập trình' của KGA
Golf ‘lập trình’ của KGA giúp người tập có kết quả tốt trong thời gian ngắn

Anh đã từng trải nghiệm với phương pháp này chưa và nếu có thì đã đem lại kết quả như thế nào?

Bản thân tôi đã trải nghiệm tập phương pháp của KGA bằng hình thức online trực tuyến và đã có kết quả rõ rệt. Bây giờ tôi lên sân đã rất tự tin. Tôi từng tập luyện đường bóng với kĩ thuật trước  và phải sử dụng cổ tay nhiều, đánh bằng impact đơn điểm thì rất khó, khi bị mệt hoặc mất tập trung thì đường bóng rất dễ bị slice và hook. Nhưng với phương pháp impact đa điểm của KGA thì sẽ hạn chế được lỗi đường bóng này.

Anh có thể cho biết cách thức hợp tác chuyển giao và uỷ quyền với KGA như thế nào?

Cũng giống như các hình thức nhượng quyền thương mại khác, chúng tôi làm việc với nhau dựa trên cơ sở Luật Thương mại, và cả hai bên đồng thuận với với tiêu chí làm sao để tạo sự công bằng cho hai bên.

Phóng vấn một golfer nước ngoài đang theo học tại KGA
VTV phóng vấn một golfer nước ngoài đang theo học tại KGA

Anh có thể chia sẻ suy nghĩ và đánh giá của anh về hình thức hợp tác giữa anh và KGA?

Hình thức hợp tác để triển khai phương pháp đào tạo mới này sẽ đem lại hiệu quả cho cả 3 bên: Học viện KGA; đại lý KGA ở miền Bắc và đáng nói hơn chính là các golf nói riêng và nền thể thao golf tại Việt Nam nói chung.

Anh nhìn nhận ra sao về tương lai cũng như tiềm năng phát triển của phương pháp đào tạo golf mới này?

Chúng ta thấy ngành golf khá còn non trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên golf đã lôi kéo được sự tham gia của đông đảo ở mọi lứa tuổi và giới tính. Chúng ta thấy hiện trạng của các golfer ở Việt Nam là không điều khiển bóng theo ý mình.

>>>Phương pháp đào tạo golf nhanh chưa từng thấy tại Việt Nam

KGA sáng tạo ra phương pháp tập luyện mới này với tiêu chí đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện như vậy thì có thể điều khiển đường bóng theo ý của mình. Chúng tôi hy vọng phương pháp này có được thành công trong tương lai. Tuy nhiên để có được điều này, chúng tôi cần phải có sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan chức năng, báo chí truyền thông và nhất là giới mộ điệu golf ở Việt Nam.

Đối với tôi, golf là một ‘môn thể thao đẹp’, đẹp ở phong cảnh sân golf, ở những fairway đẹp và những con người chơi golf cũng đẹp, bởi vậy chúng ta cần một phương pháp đào tạo “đẹp” và các golfer khi lên sân cũng tạo ra đường swing đẹp mắt.

Dựa trên những tiêu chí đó, KGA đã hướng đến và đưa ra những kĩ thuật để làm sao cho để những người chơi golf tại Việt Nam sở hữu những đường bóng đẹp mắt. Đây là cách thức đào tạo đầy tiềm năng trong tương lai và tôi hy vọng đó là một hướng phát triển tốt.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Lam Huyền
Địa chỉ: Tầng 3, Căn số 10 – Nhà A26 , Ngõ 367 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Đ.Long/NĐĐS

Tin tức liên quan