CLB G&L 92-95 tổ chức Tour Championship và ra mắt BĐH mới

Trận chung kết của năm – G&L9295 Tour Championship hôm 26/12 trên sân Sky Lake đã khép lại một mùa giải thành công của CLB G&L 92-95. Tại Gala tổng kết, CLB đã ra mắt Ban điều hành mới, nhiệm kỳ 2021-2022.

G&L 9295 Tour Championship, giải major thứ 4 và là giải đấu lớn cuối cùng của mùa giải 2020 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 100 golfer là hội viên và khách mời của CLB.

Tân Chủ tịch CLB – Đỗ Tuấn Anh (trái) và golfer Lê Mạnh Thắng (CT nhiệm kỳ 2019-2020)

Các golfer tham dự được chia thành hai bảng Gậy (HDCP từ 0-18), bảng Lỗ (HDC từ 19 trở lên). Riêng bảng VIP (bảng khách mời, không tính vào hệ thống Tour) thi đấu theo thể thức đấu gậy, tính điểm để xác định nhà vô địch của giải cùng các vị trí đứng đầu ở mỗi bảng.

>>>G&L 9295 Tour Championship: Gia đình Gậy&Lỗ-Gắn kết Yêu thương

Sự đoàn kết, đồng lòng của các thành viên CLB đã tạo lên Sức mạnh của tập thể-United We Shine

Sau hơn 5 giờ thi đấu sôi nổi, giải đấu đã kết thúc với chức vô địch thuộc về golfer Nguyễn Đức Ninh, 76 gậy (+4).

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải

Danh hiệu đứng đầu bảng Gậy và Lỗ lần lượt thuộc về các golfer Trần Đức Hiệp và Nguyễn Ngọc Tú. Trong khi đó, chức vô địch bảng VIP thuộc về golfer trẻ Lê Chúc An.

Ban Điều hành mới trong lễ ra mắt

Vào tối cùng ngày, gala trao trao giải và tổng kết hoạt động của CLB đã diễn ra trang trọng tại Khách sạn Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake. Tại buổi lễ, BTC đã công bố Danh hiệu vô địch toàn mùa giải 2020.

Ban điều hành CLB nhiệm kỳ 2021-2022

Đặc biệt, tại buổi lễ tổng kết, CLB đã chính thức ra mắt Ban điều hành mới, bao gồm 11 thành viên. Chủ tịch, Tổng thư ký kiêm Đội trưởng của CLB lần lượt là các golfer: Đỗ Tuấn Anh, Trần Việt Sơn.

Danh sát Ban Điều hành mới
Mr. Đỗ Tuấn Anh – Chủ tịch
Mr. Nguyễn Danh Minh – Phó chủ tịch TT
Mr. Trần Việt Sơn – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký
Ms. Nguyễn Lan Phương – UV
Mr. Phạm Ngọc Nam – UV
Mr. Trần Anh – UV
Mr. Hoàng Thắng – UV
Mr. Đặng Tất Thành – UV
Mr. Nguyễn Đức Ninh – UV
Mr. Nguyễn Tiến Nam – UV
Mr. Trần Trọng Hiếu – UV

Nhà vô địch mùa giải 2020 – Bẳng Gậy – Golfer Đặng Tất Thành (phải)

Với phong độ ổn định suốt mùa giải, golfer Đặng Tất Thành đã trở thành Nhà vô địch toàn mùa giải 2020 tại bảng Gậy và golfer Nguyễn Huy Hoàng đã trở thành nhà vô địch của bảng Lỗ.

Nhà vô địch mùa giải 2020 – bảng Lỗ – golfer Nguyễn Huy Hoàng

>>>Nguyễn Danh Minh, Trần Trọng Hiếu Vô địch mùa giải G&L 9295 Tour 2019

Trong mùa giải G&L 9295 Tour 2020, CLB đã tổ chức gần 10 sự kiện, bao gồm các giải outing hàng tháng, xen kẽ là các giải Đấu lớn (Major), được tổ chức vào mỗi Quí, và giải đấu tổng kết cuối năm (Tour Championship). Hệ thống tính điểm của mùa giải được CLB xây dựng tương tự hệ thống FedEx Cup của PGA Tour, áp dụng ở hai bảng đấu của CLB: Gậy và Lỗ.

Sau 3 năm ra đời, CLB G&L 92-95 đã đạt được một số mục tiêu đáng khích lệ, được cộng đồng golf Việt Nam ghi nhận. Phong trào golf của CLB được đánh giá phát triển mạnh cả bề rộng lẫn chiều sâu với nhiều thành tích đáng kể.

Không chỉ là nơi gắn kết những người bạn đồng niên có chung niềm đam mê với môn thể thao golf, CLB G&L 92-95 luôn hướng đến những hoạt động mang tính xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ tài năng trẻ.

Tin tức liên quan