Golfer Lê Khánh Hưng, Cù Thu Hà vô địch Long Thanh Championship

Diễn ra trong hai ngày 26 và 27/12, sự kiện lớn nhất trong năm của CLB Golf Long Thành – Long Thanh Championship 2020 đã tìm ra chủ nhân mới cho danh hiệu vô địch bảng Nam và Nữ.

Với mục tiêu mang đến một sân chơi chất lượng, đồng thời tạo ra cơ hội để tri ân những hội viên và khách hàng đã đồng hành cùng sân trong nhiều năm qua, Long Thanh Championship ngày càng được cải thiện về khâu tổ chức để mang đến một giải đấu quy mô, thu hút nhiều golfer tranh tài.

Trải qua 36 hố đấu với sự cạnh tranh quyết liệt của nhóm dẫn đầu, golfer trẻ Lê Khánh Hưng đã xuất sắc giành danh hiệu Best Gross tại bảng Nam. Golfer này đã duy trì sự ổn định rất cao trong cả hai ngày đấu khi cùng đánh 76 gậy mỗi vòng với tổng điểm 152.

Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp gia đình Khánh Hưng tận hưởng niềm vui chiến thắng tại Long Thanh Championship. Điều thú vị là nhà vô địch năm 2019 Lê Văn Lân chính là cha của Lê Khánh Hưng, nhờ đó chiến thắng vừa qua đã tiếp tục mang đến nhiều cảm xúc cho gia đình golfer này.

Hai nhà vô địch Nam, Nữ mùa giải 2019: golfer Lê Văn Lân và Lee Hee Soon

Cuộc đua tới ngôi vô địch tại bảng Nữ cũng diễn ra quyết liệt không kém bởi sự thống trị của các golfer người Hàn ở những vị trí đầu bảng trong ngày thi đấu thứ nhất thứ nhất. Tuy nhiên chức vô địch cuối cùng đã thuộc về golfer người Việt, Cù Thị Thu Hà. Golfer này lần lượt đánh 88 và 77 gậy để có tổng điểm 165.

Vượt qua 300 đối thủ, golfer Lê Khánh Hưng và Cù Thị Thu Hà giành Best Gross tại bảng Nam và Nữ tại Long Thanh Championship 2020.

Nhà Vô địch Long Thanh Championship 2020
Nam: Lê Khánh Hưng – Gross 152 (76-76)
Nữ: Cù Thị Thu Hà – Gross 165 (88-77)

BB/ NĐĐS

Tin tức liên quan