Giải đấu độc đáo mừng sinh nhật Chủ tịch CSC Golf Club

Sự kiện lớn nhất trong năm của CLB CSC diễn ra hôm 26/12 tại sân golf FLC Hạ Long là lời chúc mừng sinh nhật gửi tới ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch CLB.

Đây cũng là dịp để các golfer trong và ngoài CLB có dịp giao lưu, ôn lại những thành tích đã đạt được trong năm qua cũng như đặt ra phương hướng, mục tiêu hoạt động trong năm tới của CLB và các thành viên của CLB.

Giải đấu mang chủ đề Outing Happy Birthday to Chairman and YEP đã quy tụ được đông đảo các thành viên của CSC Golf Club và đặc biệt có sự góp mặt của khách mời là những golfer đẳng cấp Việt Nam hiện nay.

Khác với các giải đấu khác, màn khai mạc đã được diễn ra vô cùng đặc biệt khi các golfer đều xếp hàng và có màn giương cao cây gậy golf để tạo thành một lối đi chào đón Chủ tịch của mình.

MC Hải Anh chia sẻ: “Hải Anh có cơ hội được biết đến ông Đào Ngọc Thanh đã lâu. Và với những điều ông đã và đang làm cho CSC Golf Club and Friends nói riêng, và cho giới golf nói chung, ông luôn là người truyền cảm hứng và năng lượng cho các thành viên. Trong quá trình được làm việc cùng ông, cùng CSC Golf Club and Friends, Hải Anh đã học hỏi được rất nhiều, và luôn được mọi người cổ vũ tinh thần. Để có được những điều này, chắc chắn phải từ người dẫn đầu là ông Đào Ngọc Thanh đã luôn đưa đến những năng lượng tích cực, tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên”.

Thành lập tháng 10/2020 – CSC Golf Club and Friends là nơi quy tụ những người bạn, đối tác, khách hàng của Cotana Group. Họ là những golfer, nhà đầu tư và hoạt động liên quan đến môn thể thao golf, đặc biệt có chung niềm đam mê mãnh liệt với Golf – môn thể thao đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

CSC Golf Club là nơi các golfer và những người bạn của Cotana Group (mã chứng khoán-CSC) cùng gặp gỡ giao lưu, tôn vinh nét đẹp văn hoá Việt Nam là tương thân tương ái và tuân thủ chuẩn văn hóa golf quốc tế. Hoạt động của CSC Golf Club hướng tới đem lại các giá trị vui khoẻ, hữu ích cho các thành viên câu lạc bộ và cộng đồng, trên tinh thần hợp tác và phát triển.

Cũng theo MC Hải Anh, sự chu đáo trong công tác tổ chức, chất lượng các golfer tham gia thi đấu cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn đã tạo nên thành công của giải đấu. “BTC đã lựa chọn sân golf FLC, một trong những sân golf đẹp nhất miền Bắc là địa điểm thi đấu, tinh thần fair play, học hỏi, và sân khấu gala hấp dẫn. Tất cả những điều đó đã tạo nên sự kiện khó quên, không chỉ dành cho ông Đào Ngọc Thanh, mà cả với Hải Anh và tất cả những golfer đã tham gia chương trình”.

Đặc biệt, trong đêm gala đã diễn ra khoảnh khắc thổi nến chúc mừng người Chủ tịch đáng kính trong sự cổ vũ, chúc mừng của golfer cùng khách mời đã là những lời tri ân ý nghĩa nhất dành cho ông Đào Ngọc Thanh.

Tin tức liên quan